Tổ Chức Sự Kiện Online – Livestream Hiệu Quả

tổ chức sự kiện online
Mục lục
Tổ chức sự kiện trực tuyến và livestream đã trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến thiết bị kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những điểm quan trọng cần lưu ý để tổ chức sự kiện online thành công và thu hút đông đảo khán giả.

Các công cụ để quảng bá thương hiệu, bán sản phẩm trên nền tảng môi trường internet chắc chắn là xu hướng, được ứng dụng rộng rãi. Lúc này, việc lievstream sự kiện ngày càng đang ưa chuộng sử dụng như một công cụ marketing trực tiếp hết sức hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Xu hướng và hoàn cảnh tổ chức sự kiện online

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Việc ứng dụng event trực tuyến, livestream sự kiện trên các nền tảng mạng xã hội như: facebook, TikTok, YouTube, instagram... sẽ giúp quảng sản phẩm, thương hiệu bạn đến toàn thể khách hàng trong thời gian nhàn rỗi này. Đây cũng được xem như một cơ hội để doanh nghiệp bạn tiến gần hơn tới họ.

tổ chức sự kiện

Không chỉ là những cuộc họp nội bộ, buổi tọa đàm, học online, sự kiện âm nhạc mà các sự kiện như khai trương, hội nghị - hội thảo, ra mắt sản phẩm, bán sản phẩm... chủ yếu dựa trên sự kiện onfline như trước đây vẫn dễ dàng có thể chuyển đổi qua môi trường trực tuyến.

Các doanh nghiệp hãy cân nhắc giải pháp cứu cánh này trong thời buổi kinh tế khó khăn và dịch bệnh bùng nổ, ít nhất chúng ta phải hành động để có thể vượt qua.

Lên Kế Hoạch Và Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến

Xem thêm: Sân Khấu Ảo, Xu Hướng Của Thời Đại Mới Trong Tổ Chức Sự Kiện

Ngay khi giải pháp được đưa ra , doanh nghiệp phải có kế hoạch triển khai, hãy liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để cùng nhau xây dựng kế hoạch tổ chức chi tiết.

- Mục đích tổ chức sự kiện: khai trương, bán hàng, PR thương hiệu...
- Đối tượng người xem doanh nghiệp muốn hướng tới
- Thời gian tổ chức chương trình
- Địa điểm tổ chức sự kiện: thuê phim trường, tại công ty
- Hạng mục diễn ra trong sự kiện, kịch bản
- Nền tảng, hình thức phát sóng sự kiện ?
- Hạ tầng công nghệ cần thiết cho chương trình
- Truyền thông sự kiện sẽ diễn ra như thế nào
- Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đối với thị trường Việt Nam, hiện đang có khoảng 70 triệu người sử dụng facebook, 79% người sử dụng internet có tài khoản YouTube, hơn 12 triệu người dùng TikTok nên việc quảng cáo bằng hình thức livestream trên các nền tảng xã hội này mang lại sự phù hợp và hiệu quả cực kỳ cao.

tổ chức sự kiện

Livestream trên các mạng xã hội đối với các chương trình của doanh nghiệp cần được xây dựng bài bản, có nội dung, thông điệp tới khách hàng rõ ràng và cần lưu ý đến yếu tố truyền thông, cái này đòi hỏi phải có ekip chuyên nghiệp thực hiện.

Lựa chọn giải pháp livestream tại Thiên An Media

Thiên An Media cam kết là nơi cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu với nền tảng công nghệ hiện đại, kinh nghiệm điều phối và sản xuất chương trình sự kiện, quay video chuyên nghiệp. Chúng tôi đáp ứng được các điều kiện để xây dựng chương trình livestream thành công:

  • Lĩnh vực hoạt động: Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu những đặc tính - những điều cơ bản trong mỗi loại hình sự kiện để có góc máy và linh hoạt hơn trong khâu thực hiện
  • Sản phẩm: Hơn 200 sự kiện lớn nhỏ được thực hiện đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện và bất động sản.
  • Đội ngũ ekip: Tất cả đều có kinh nghiệm trên 03 năm và hoạt động trong lĩnh vực quay phim với tư duy góc máy, tư duy hình ảnh và kỹ thuật quay trực tiếp tốt.
  • Chi phí phù hợp: Nhiều gói giá khác nhau, chi phí tối ưu nhất để phù hợp với mọi quy mô loại hình sự kiện.
  • Dịch vụ tư vấn: Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, trao đổi và đề xuất những giải pháp phù hợp, lên kế hoạch cụ thể để có lựa chọn tốt nhất.

thiên an media

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Với những kinh nghiệm đã tổ chức các chương trình sự kiện trực tuyến, quay video, Thiên An Media tự tin trong việc sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những rào cản trong thời kỳ khó khăn như hiện nay.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!