Hội Thảo Đầu Tư Tài Chính MFM Securities

Ngày 06/08, Thiên An Media rất hân hạnh khi là đối tác đồng hành cùng MFM Securities và InfoFinance tổ chức hội thảo chuyên đề "Bí mật đầu tư của Warren Buffett".
By Thiên An Media on 30/05/2023

Warren Buffett là một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới và được coi như “huyền thoại” trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Sự thành công của ông đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ qua với các thương vụ đầu tư nổi tiếng, giúp lợi nhuận của Berkshrire Hathaway tăng kỷ lục.

warren buffet

Warren Buffett - Huyền Thoại Lĩnh Vực Đầu Tư Tài Chính

Tổ chức hội thảo Đầu Tư Tài Chính MFM Securities - Thiên An Media

Thiên An Media rất hân hạnh khi là đối tác đồng hành cùng MFM Securities InfoFinance tổ chức hội thảo chuyên đề "Bí mật đầu tư của Warren Buffett".

thiên an media

Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside - 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM với sự tham gia của các diễn giả khách mời cùng nhiều chuyên gia đầu tư tài chính.

khách mời chia sẻ kiến thức

Các khách mời tham dự hội thảo đầu tư

Cảm ơn MFM SecuritiesInfoFinance đã đồng hành, dành sự tin tưởng và lựa chọn Thiên An Media là đơn vị tổ chức sự kiện lần này. Không gian buổi lễ được chuẩn bị chỉnh chu, chuyên nghiệp và trang trọng từ, ghế ngồi, sân khấu, âm thanh, hình ảnh,... Người tham dự và các diễn giả khách mời nổi tiếng liên tục thảo luận sôi nổi về vấn đề nóng hot trong ngành đầu tư tài chính và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng toàn bộ chương trình.

mfm-sercurities

Tập đoàn MFM Securities cung cấp các dịch vụ và hoạt động tài chính và đầu tư. MFM Securities được sở hữu và điều hành bởi MFM Securities Limited. Là nhà môi giới trực tuyến hợp pháp được cấp phép và quản lý bởi tổ chức quản lý tài chính VFSC, với nền tảng giao dịch phổ biến và tiên tiến (MetaTrader 5, MetaTrader 4 và CTrader), sản phẩm giao dịch đa dạng, sàn MFM Securities hứa hẹn là sàn giao dịch tiềm năng đối với cộng đồng trader.

mfm-sercurities

mfm-sercurities

mfm-sercurities

mfm-sercurities

mfm-sercurities

mfm-sercurities

Thiên An Media một lần nữa cảm thấy hân hạnh và cảm ơn sự tin tưởng của MFM Securities và InfoFinance đã dành cho công ty. Trong tương lai, Thiên An Media sẽ không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức nhằm mang đến những sự kiện ấn tượng, mới mẻ đến khách hàng.

mfm-sercurities

Ngày đăng: 30/05/2023
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng