Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Mục lục
Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp.

I. Giới thiệu chung về lễ kỷ niệm thành lập công ty

1.1. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện tổ chức để tôn vinh và cảm ơn những nhân viên, đối tác, khách hàng đã đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó cũng là dịp để ban lãnh đạo và nhân viên nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua, tổng kết thành tựu, đặt ra mục tiêu và định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nam Thuận Phát

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thường được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc. Đây là hình thức thông thường và phổ biến nhất. Buổi tiệc có thể được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn hoặc trên bãi biển, tùy thuộc vào sự lựa chọn của công ty. Buổi tiệc thường bao gồm đồ ăn, thức uống, âm nhạc, tiết mục giải trí và phát biểu từ các nhân viên hoặc lãnh đạo công ty. Thông thường các doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo các cột mốc như: Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty, kỷ niệm 20 năm thành lập công ty,...

1.2. Các yếu tố cần lưu ý khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tôn trọng văn hóa công ty: Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để tôn vinh và quảng bá hình ảnh của công ty. Do đó, nên tổ chức lễ sao cho phù hợp với giá trị và văn hóa của công ty mình.

Ví dụ: Tôn trọng giá trị của công ty bằng cách đưa ra những thông điệp, bài phát biểu, trang trí phù hợp với giá trị, sứ mệnh của công ty. Không quá lạm dụng nghệ thuật, trang trí vì có thể sẽ làm giảm giá trị của buổi lễ.

Đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí: Công ty cần đảm bảo an toàn cho khách mời và tiết kiệm chi phí trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. Việc lựa chọn địa điểm, thiết bị, nhân viên an ninh và giám sát sự kiện là rất quan trọng.

Ví dụ: Công ty sẽ lựa chọn một địa điểm gần văn phòng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời sẽ thuê dịch vụ an ninh và giám sát sự kiện để đảm bảo an toàn cho khách mời cũng như buổi tiệc diễn ra thành công.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng: Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm uy tín và chất lượng sẽ giúp cho lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra suôn sẻ hơn. Công ty nên xem xét các tiêu chí như uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên để chọn ra nhà cung cấp phù hợp nhất.

Đội ngũ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đội ngũ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty - Thiên An Media

Ví dụ: Thiên An Media là một công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty uy tín, trên 5 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cung cấp mức giá ưu đãi nhất.

Mời đúng đối tượng khách mời: Công ty cần lựa chọn đúng đối tượng khách mời để lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra thành công. Đối tượng khách mời phù hợp bao gồm các nhân viên, khách hàng, đối tác và cổ đông của công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Video: Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Nam Thuận Phát

Ví dụ: Trong buổi tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, công ty A sẽ mời các nhân viên, khách hàng, đối tác và cổ đông để tham gia lễ kỷ niệm. Đối tượng khách mời được lựa chọn dựa trên mối quan hệ với công ty và ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Lên kế hoạch cho chương trình sự kiện: Công ty nên lên kế hoạch cho chương trình sự kiện sao cho phù hợp với mục đích và đối tượng khách mời. Ngoài ra chương trình của buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty nên kết hợp thêm nhiều hoạt động, trò chơi và món ăn phù hợp để tạo ra không khí vui tươi và thoải mái.

Ví dụ: Công ty A sẽ lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty với chương trình sự kiện sẽ bao gồm phần chào mừng, phát biểu của các quan khách, trình diễn nghệ thuật, trò chơi và ăn uống. Công ty sẽ chuẩn bị sẵn các bài phát biểu, trình diễn để đảm bảo chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và thu hút khách mời.

II. Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty của Thiên An Media

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Khách hàng có thể để thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, nội dung về nhu cầu tại form liên hệ, kết nối zalo - facebook, sẽ có một bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại kịp thời.

Bước 2: Lên ý tưởng chương trình và kịch bản sơ bộ

Sau khi trao đổi, nắm bắt thông tin và mong muốn từ phía khách hàng, nhân viên của công ty sẽ vận dụng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình để lên ý tưởng chương trình và kịch bản sơ bộ, qua đó khách hàng dễ dàng chỉnh sửa và hình dung rõ ràng hơn về diễn biến của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mình.

Tiết mục múa sen trong lễ kỷ niệm

Tiết mục múa sen trong lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Eras Group

Bước 3: Lên báo giá và gửi khách hàng

Quá trình chỉnh sửa và hoàn thành kịch bản xong, Thiên An Media sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng theo các hạng mục trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty.

Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết.

Hợp đồng sẽ được lập khi hai bên thống nhất tất cả các vấn đề trong dự án, hợp đồng sẽ được gửi cho khách hàng sớm nhất.

Bước 5: Các công tác chuẩn bị trước sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Phân công trách nhiệm cho các bộ phận phụ trách

Chuẩn bị các hạng mục về nhân sự, thiết bị, địa điểm, trang phục, thiết kế và vật dụng liên quan

Setup sân khấu, hệ thống âm thanh – ánh sáng, không gian sự kiện, bàn tiệc, hoa...

Test thử chương trình: MC, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, thiết bị,...

Bước 6: Chạy chương trình

Chương trình sự kiện kỷ niệm thành lập công ty được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch và thời lượng. Tất cả các nhân viên sẽ bám sát chương trình để đảm bảo các công tác được xử lý nhanh chóng. Thiên An Media luôn xây dựng phương án dự phòng tốt nhất cho các chương trình sự kiện.

Bước 7: Kết thúc, báo cáo tổng kết dự án và thanh toán

Là lúc đo lường sự hiệu quả sự kiện, khách hàng để lại những ý kiến đóng góp của mình để Thiên An Media có thể cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

III. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty - Thiên An Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đặc biệt tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, 10 năm, 20 năm thành lập công ty... Thiên An Media luôn mang đến những cảm xúc tự hào của doanh nghiệp tới khách mời tham dự.

3.1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Thiên An Media sở hữu một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, lối tư duy sáng tạo. Tại mỗi chương trình nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc: đưa ra các giải pháp triển khai, người điều phối, xử lý các tình huống diễn ra ngay tức khắc, đảm bảo các công việc được diễn ra tốt nhất.

3.2. Ý tưởng, chủ đề, kịch bản sáng tạo

Để xây dựng chủ đề cho lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty bắt buộc Thiên An Media luôn lắng nghe, nghiên cứu và tìm tòi về doanh nghiệp bạn để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, chủ đề, kịch bản phù hợp với văn hóa công ty cũng như ngân sách thực hiện...

3.3. Các hạng mục sự kiện

Các hạng mục diễn ra trong tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chiếm 80% sự thành công. Thiên An Media luôn chủ động đầu tư phát triển các hạng mục tốt nhất nhằm cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng:

Quà tặng khai trương ý nghĩa

Nhân sự sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nhân sự sự kiện: MC sự kiện, nhóm múa, nhóm nhảy, PG, PB, lân sư rồng, ca sĩ, ban nhạc,...tất cả các hạng mục này sẽ có profile để khách hàng lựa chọn.

Thiết bị sự kiện: Âm thanh - Ánh sáng, màn hình LED và thiết bị sự kiện khác: được đầu tư áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng được tất cả các quy mô buổi  lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Thực đơn: Thực đơn bữa tiệc đa dạng từ Á đến Âu, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Truyền thông sự kiện: Băng rôn, tờ rơi, livestream sự kiện trên các kênh mạng xã hội, quay phim sự kiện cho đến truyền hình và báo chí... Đảm bảo an ninh và đón tiếp khách.

Thiết kế sự kiện kỷ niệm thành lập công ty: Chủ động thiết kế Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole..., sáng tạo mới lạ, cập nhật xu hướng mới nhất mà vẫn mang màu sắc của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bạn còn chần chừ gì mà không cùng đồng hành với Thiên An Media tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, hãy liên hệ để chúng tôi đem đến dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, một sự kiện thành công nhất, góp phần vào sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp bạn.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!