Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Event Management

Mục lục

I. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (Event Management). Công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM bao gồm các dịch vụ sự kiện trọn gói như tổ chức khai trương, tổ chức hội nghị hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, Team building, ...

dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo

Dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo

II. Mục đích của việc tổ chức sự kiện

Mục đích chung mà hầu như những chương trình sự kiện đều hướng đến đó chính là kết quả mà doanh nghiệp mong muốn đạt được sau quá trình tổ chức sự kiện. Mỗi sự kiện được tổ chức luôn có những mục đích và ý nghĩa riêng biệt nhưng luôn hướng đến những mục đích chính sau đây.

Xem thêm: Các mẫu thư mời tham dự sự kiện

2.1. Hỗ trợ truyền thông và là công cụ marketing hiệu quả nhất cho thương hiệu

Tổ chức sự kiện chính là một dịp thích hợp nhất để các công ty cũng như doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với những đối tác cũng như những khách hàng tiềm năng.

Với một số sự kiện nội bộ như những buổi tiệc tất niên trong công ty hay những sự kiện họp mặt cũng chính là cách tốt nhất mà các doanh nghiệp thường sử dụng để kết nối, gắn kết cũng như gửi lời tri ân đến với những đối tác, khách hàng thân thiết hay nhân viên trong công ty.

Ngoài ra, những buổi sự kiện của các doanh nghiệp sẽ là một trong những dịp thích hợp nhất để quảng bá hình ảnh thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng thông qua đó phát huy được tối đa hiệu ứng truyền thông nhằm lan tỏa sản phẩm hay dịch vụ của công ty để chạm đến cảm xúc của người tiêu dùng và khách hàng.

2.2. Định vị được thương hiệu

Thị trường ngày nay là một thị trường mở và rộng lớn với hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ đang cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp cần sử dụng và phát huy những sự kiện để khẳng định vị thế cũng như để thu hút được ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế, những sự kiện tổ chức càng thành công sẽ càng tạo nên những tiếng vang cho doanh nghiệp hơn.

2.3. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Thu hút cũng như duy trì được sự quan tâm của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà các công ty hay doanh nghiệp luôn hướng đến và muốn đạt được điều đó, những doanh nghiệp cần hiểu được tâm lý của khách hàng để từ đó triển khai những hoạt động cụ thể trong sự kiện để thu hút được những khách hàng tiềm năng. 

Ở một số doanh nghiệp hay công ty vào những sự kiện khai trương cửa hàng, người chủ doanh nghiệp sẽ thường triển khai những hoạt động hay những dịch vụ miễn phí sử dụng sản phẩm hay dịch vụ hoặc triển khai những chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích sự tò mò cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng từ đó nâng cao doanh thu của sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện truyền thông

Event Marketing

III. Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện

3.1. Đối với doanh nghiệp, công ty và chủ đầu tư

Tổ chức sự kiện có ý nghĩa khá lớn đối các công ty, doanh nghiệp cũng như những chủ đầu tư. Hiện nay, các công ty thường sử dụng đầu tư vào những sự kiện để thông qua đó thu hút được khách hàng cũng như nâng cao vị thế và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình, mặc dù chi phí bỏ ra cho những sự kiện là khá nhiều và khá tốn kém. 

Tổ chức sự kiện như những buổi tất niên cuối năm là một dịp thích hợp để các nhà lãnh đạo gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành đến những đối tác, khách hàng cũng như những nhân viên của công ty đã đồng hành trong cả một năm dài đã qua. Điều này giúp gắn kết những mối quan hệ đồng thời giúp cho hình ảnh của công ty trở nên tốt đẹp hơn trong mắt những đối tác và khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, tổ chức event là một vấn đề luôn được quan tâm nhiều vì có những tác động tích cực đến  hình ảnh của công ty chính vì vậy trước khi tiến hành những sự kiện cần có sự đầu tư cũng như chuẩn bị chi tiết, cụ thể tránh dẫn đến những tình huống không mong muốn xảy ra dẫn tới những ảnh hưởng tiêu cực cho công ty.

3.2. Đối với những đơn vị tổ chức sự kiện

Những sự kiện được tổ chức thành công sẽ là tiền đề và là bước đệm cho những đơn vị tổ chức sự kiện. Sau những chuỗi sự kiện thành công, những đơn vị tổ chức event không chỉ thu được lợi nhuận từ những sản phẩm mà họ cung cấp cho sự kiện mà thông qua những sự kiện đó còn góp phần giúp họ quảng bá được hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với những khách hàng khác. 

Ngoài ra, sau những chương trình sự kiện thành công sẽ góp phần giúp cho những đơn vị tổ chức event rút ra được những kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện hơn những điều sai sót, dần trở nên chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyotires

IV. Quy trình tổ chức sự kiện trọn gói

4.1. Tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ khai thác các thông tin liên quan đến sự kiện được yêu cầu như: mục đích, thời gian, ngân sách, các yêu cầu và mong muốn riêng từ phía khách hàng. Từ đó với kinh nghiệm và chuyên môn, nhân viên sẽ đề xuất cho khách hàng về những phương án, giải pháp hợp lý để sự kiện diễn ra tốt nhất với chi phí được tối ưu hiệu quả nhất cho từng hạng mục.

4.2. Lên ý tưởng, kịch bản, báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Mỗi chương trình sự kiện sẽ mang một thông điệp khác nhau vì vậy chủ đề sự kiện và triển khai ý tưởng cần phù hợp với văn hóa mỗi doanh nghiệp. Kịch bản chi tiết bao gồm các hoạt động, hạng mục sẽ diễn ra trong chương trình sự kiện theo thứ tự và ngày giờ cụ thể.

Việc lên ý tưởng và chọn lọc các hạng mục sao cho phù hợp khi tổ chức event là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là các hạng mục phải tạo được nét đặc trưng của doanh nghiệp, mang lại sự hứng thú và trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự.

4.3. Khảo sát địa điểm và tư vấn tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện là vấn đề rất quan trọng bởi đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động của sự kiện. Phải hiểu rõ đường đi lối vào, các kích thước chuẩn để thiết kế sân khấu hay thiết kế background, in backdrop chuẩn nhất.

Sau đó sẽ tư vấn về cách thức, quy trình tổ chức sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến là chốt báo giá, hợp đồng để chuẩn bị cho công tác triển khai của sự kiện.

4.4. Chuẩn bị các hạng mục chính của sự kiện

  • Nhân sự: mc, ca sĩ, KOL, PG - PB, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, lân sư rồng,…
  • Thiết bị: âm thanh ánh sáng, ghi hình, màn hình Led,...
  • Thiết kế: sân khấu, backdrop, standee, poster, standee,...
  • Truyền thông: mạng xã hội, tờ rơi, livestream...
  • Quay phim chụp hình.

4.5. Chạy chương trình

  • Công tác setup sân khấu, âm thanh - ánh sáng, tiệc, chạy thử một số hạng mục.
  • Phân công cho từng nhân sự về vị trí chạy của mình và nhiệm vụ được giao.
  • Đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng kịch bản đã lên sẵn.

4.6. Kết thúc và đánh giá chương trình sự kiện

Kết thúc sự kiện là lúc đánh giá, báo cáo kết quả hoạt động và nghiệm thu chương trình sự kiện. Đây cũng chính là lúc mà khách hàng sẽ đưa ra những nhận xét đánh giá về dịch vụ sự kiện để Thiên An Media không ngừng nâng cao và cải thiện nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media

V. Các dịch vụ sự kiện tại Thiên An Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức event, cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc.Thiên An Media tự tin mang tới cho quý công ty, doanh nghiệp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Những ý tưởng sáng tạo, concept phong phú đa dạng, nội dung lôi cuốn và mới lạ, luôn cập nhập theo xu hướng mới nhất với chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện.

Xem thêm: Bài phát biểu hay trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

5.1. Tổ chức tiệc tất niên

Year End Party là một sự kiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức và các đoàn thể. Bữa tiệc tất niên đóng góp vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Year end party công ty còn là dịp để tất cả các cấp lãnh đạo, nhân viên, đối tác, khách hàng gặp gỡ nhau trong bầu không khí yêu thương. Là lúc mọi người vui vẻ, hòa thuận và thu hẹp khoảng cách với nhau, cùng tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua và đặt ra những dự định, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Dự Án: Tây Hồ - Tiệc Tất Niên Cuối Năm

5.2. Tổ chức khai trương

Tổ chức khai trương không chỉ là việc ra mắt một công ty, cửa hàng, khai trương showroom...mà còn là nền tảng khởi đầu cho sự phát triển, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường, là dịp thuận lợi để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty tới đối tác khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Những lời chúc mừng và thiệp mừng khai trương độc đáo nhất

Với phong tục và quan niệm của người phương Đông thì sự kiện khai trương chính là biểu tượng của sự khởi đầu. Hầu hết mọi người ai cũng mong muốn công ty của mình có những khởi đầu hoàn hảo và thuận buồm xuôi gió. Buổi lễ khai trương được tổ chức một cách hoàn hảo và thuận lợi sẽ là một bước đệm vững vàng cho những bước tiến tiếp theo của doanh nghiệp.

dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương

Dự Án: Lễ Khai Trương Văn Phòng & Lễ Ký Kết Hợp Tác VP Corp - HKT Group

5.3. Tổ chức hội nghị hội thảo

Sự kiện hội nghị hội thảo là dịp để những người có cùng mối quan tâm với nhau gặp gỡ tại một địa điểm và một thời gian cụ thể đã được xác định trước còn hội nghị là cuộc họp để đưa ra quyết định hoặc thống nhất một vấn đề nhất định.

Sự kiện hội nghị hội thảo được các công ty, doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Với những mục đích phục vụ cho quá trình kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp với đối tác cũng như thu hút thêm được những khách hàng mới tiềm năng. Thông qua những buổi hội thảo sẽ giúp cho các công ty hay các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi, giao lưu với đối tác, giúp quảng bá được hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả.

dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo

Dự Án: Tổ Chức Hội Thảo Đầu Tư Tài Chính MFM Securities

5.4. Lễ tri ân khách hàng

Lễ tri ân khách hàng là một dịp quan trọng tiêu biểu của các doanh nghiệp được tổ chức thường xuyên trong năm hoặc định kỳ mỗi năm một lần. Đây là dịp để tri ân khách hàng và đối tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài, thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn, cùng nhau tiến xa hơn.

dịch vụ tổ chức sự kiện

Dự Án: Lễ Tri Ân Khách Hàng The Rivana

5.5. Lễ ra mắt sản phẩm mới

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện đặc biệt quan trọng của công ty, doanh nghiệp trong việc giới thiệu tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ ghi ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới một cách nhanh nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty và doanh nghiệp.

không gian lễ ra mắt dự án

Dự Án: Lễ Ra Mắt Dự Án ID Junction

5.6. Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty.

dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Dự Án: Nam Thuận Phát - Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty 15 Năm

5.7. Tổ chức Team building

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media là một trong những công ty tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp, uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thiên An Media có thể tùy chỉnh và thiết kế các chương trình Team building phù hợp với yêu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp. Các chương trình của công ty bao gồm các hoạt động trong nhà và ngoài trời, từ trò chơi Teambuilding, thể thao đội hình, các hoạt động nghệ thuật đến các chuyến du lịch khám phá.

5.9. Tổ chức Gala Dinner

Để có thể tối ưu công việc, giảm chi phí bạn cần một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp để tổ chức chương trình Gala Dinner. Là đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc Gala Dinner trên 5 năm kinh nghiệm với các sự kiện lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media cam kết cung cấp các chương trình Gala Dinner tuyệt vời và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

5.9. Tổ chức sự kiện trực tuyến - Sự kiện online

Chương trình sự kiện trực tuyến được diễn ra trên không gian mạng (Internet). Nơi mà mọi người tham dự sẽ tương tác trao đổi với nhau thông qua môi trường trực tuyến. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ mới cần ra mắt thị trường và thông tin chi tiết tới khách hàng hãy lưu ý loại hình sự kiện online, đặc biệt với sự bùng nổ và phổ biến của livestream trên mạng xã hội hiện nay.

Sự kiện trực tuyến (sự kiện online) sẽ không được trực quan sinh động như sự kiện offline. Đặc biệt đó là sự chuyển đổi cực kỳ hiệu quả để các hoạt động vận hành liên tục, không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi các yếu tố như: Thời gian, khoảng cách, chi phí…

VI. Ưu điểm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị và quản lý sự kiện. Thay vào đó, bạn có thể tận hưởng cuộc vui mà không cần phải lo lắng về bất kỳ chi tiết nào.

Đảm bảo an toàn và tuân thủ pháp lý:

Các chuyên gia tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo rằng sự kiện của bạn tuân thủ các quy định pháp lý và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia sự kiện.

Chuyên nghiệp hóa sự kiện:

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ tổ chức sự kiện, dịch vụ trọn gói sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, từ thiết kế, thiết bị đến dịch vụ phục vụ.

Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì công ty tổ chức sự kiện thường có quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ, có thể đàm phán giá cả tốt hơn và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tập trung vào mục đích chính:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức event, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm và uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt thông qua các dịch vụ sự kiện đa dạng, bao gồm tổ chức tiệc tất niên, tổ chức khai trương, khánh thành, tổ chức lễ khởi công, tổ chức hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, gala dinner, teambuilding.... và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện trọn gói là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc tổ chức các sự kiện như hội nghị, lễ khai trương, sinh nhật, đám cưới và các sự kiện khác. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sự kiện.

Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện, hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Thiên An Media để đảm bảo sự thành công của sự kiện của bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ sự kiện này và cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để quyết định có sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

V. FAQs

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến tổ chức sự kiện, bao gồm lập kế hoạch, thiết kế, trang trí, âm thanh ánh sáng, đồ ăn uống, quản lý chương trình, và các hoạt động liên quan khác.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc lên kế hoạch và tổ chức sự kiện. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và mong muốn của mình, còn lại sẽ được nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xử lý.

Tôi cần liên hệ với ai để sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện trọn gói, hoặc các nhà tổ chức sự kiện địa phương để được tư vấn và báo giá.

Chi phí cho dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói là bao nhiêu?

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu của sự kiện. Bạn có thể liên hệ với các nhà tổ chức sự kiện để được báo giá chi tiết.

Thời gian chuẩn bị cho một sự kiện được tổ chức trọn gói là bao lâu?

Thời gian chuẩn bị cho một sự kiện được tổ chức trọn gói phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu của sự kiện. Tuy nhiên, thường thì thời gian chuẩn bị từ 2 đến 6 tháng trước ngày diễn ra sự kiện.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!