liên hệ

Các Mẫu Thư Mời Tham Dự Sự Kiện Cho Đối Tác Khách Hàng

thư mời tham dự sự kiện
Vào dịp trọng đại như tất niên, doanh nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đến khách hàng thông qua thư mời tham dự sự kiện. Thư mời tiệc tất niên cần đảm bảo về mặt nội dung và hình thức. Các mẫu thư mời dành cho khách hàng tới dự sự kiện tất niên dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

I. Vì sao cần viết thư mời dành cho khách hàng

Mẫu thư mời dành cho khách hàng tới dự sự kiện là mẫu thư được ban lãnh đạo công ty soạn thảo, gửi tới khách hàng nhằm thông báo nội dung sự kiện và đưa ra lời mời tham dự sự kiện. Thư mời sự kiện dành cho khách hàng là một hình thức quen thuộc nhưng quan trọng nhằm biểu đạt sự tôn trọng và gọi mời người đến sự kiện.

Thư mời sự kiện là cách tạo điểm nhấn và thể hiện ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đến khách hàng. Dù chương trình sự kiện của bạn có hoàn hảo và hấp dẫn cũng sẽ thất bại nếu lá thư mời sơ sài. Ấn tượng ban đầu về sự kiện đều thể hiện qua thư mời của doanh nghiệp.

thư mời tham dự sự kiện

Thư mời dự lễ mở bán dự án

Bên cạnh đối tác và nhân viên thì công ty muốn phát triển thì cần có khách hàng. Khách hàng là một trong những đối tượng quan trọng giúp doanh nghiệp có thể kiếm tiền và thu lợi nhuận cao. Đối với các khách hàng lâu năm, những lá thư mời tham dự sự kiện còn duy trì ấn tượng tốt đẹp của bạn trong lòng mọi người. Do đó, thư mời cho khách hàng tới dự sự kiện còn thể hiện sự tri ân, gắn bó với họ.

Ngoài ra, thư mời sự kiện còn thể hiện sự kì vọng, mong muốn của doanh nghiệp đến khách tham dự. Một tấm thư mời hoàn hảo sẽ với mong muốn khách hàng tham dự đông đảo, tạo nên không khí vui tươi cho buổi tiệc cuối năm.

thư mời tham dự sự kiện

II. Nguyên tắc thiết kế mẫu thư mời dự kiện là gì?

Giống như nhiều biểu mẫu hành chính khác, mẫu thư mời tham dự sự kiện cần đảm bảo đầy đủ các nội dung và thể thức trình bày.

Về nội dung, mẫu thư mời sự kiện nêu rõ thông tin thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, địa điểm diễn ra cuộc họp để mọi người đều nắm được và tham dự đầy đủ. Về thể thức trình bày, doanh nghiệp cần chú trọng sự khoa học, logic, dễ nhìn.

Ngoài ra, bạn nên thiết kế thêm những hình ảnh độc đáo, ngôn ngữ ấn tượng, phá cách để tạo sự hấp dẫn cho lá thư mời dự sự kiện.

Thư mời tham dự sự kiện dành cho khách hàng nên sử dụng ngôn từ lịch sự dễ hiểu, phong cách trang trọng, chuyên nghiệp. Hình ảnh, chủ đề của thư mời rõ ràng đặc biệt tên khách hàng, tên công ty, thông tin cơ bản của chương trình sự kiện phải ghi chính xác. Đối với những quý doanh nghiệp đề cao sự tỉ mỉ có thể chỉ rõ bản đồ; hướng đi đến địa điểm tổ chức.

thư mời tham dự sự kiện

Mẫu thư mời hội nghị khách hàng

III. Mẫu thư mời dành cho khách hàng tới sự kiện công ty

Hiện nay có nhiều mẫu thư mời tham dự sự kiện khác nhau để bạn có thể mời gọi khách hàng tham dự sự kiện . Tùy theo mục đích cũng và phong cách doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn mẫu thư mời phù hợp. Xu hướng hiện nay của người làm sự kiện là sử dụng mẫu thời mời có thiết kế sang trọng, đơn giản chú trọng hình ảnh và thông tin cốt lõi, hạn chế chữ nhiều.

thư mời tham dự sự kiện

Mẫu thư mời sự kiện tất niên

Nội dung thư mời tham dự sự kiện

“Trải qua một năm với nhiều sự cố gắng và nỗ lực hoàn tất những nhiệm vụ được đặt ra đầu năm, công ty…. vui mừng tổ chức sự kiện tất niên công ty nhằm thể hiện niềm tri ân khách hàng vào ngày… vào lúc 18h00 tại nhà hàng/khách sạn…..
Công ty xin trân trọng kính mời quý khách hàng….. đến tham dự buổi tiệc cùng công ty chúng tôi. Rất mong sự góp mặt của quý khách hàng để bữa tiệc diễn ra thành công và tốt đẹp.
Chương trình sự kiện diễn ra như sau; 18h00:…19h00……
Thay mặt ban lãnh đạo công ty trân trọng kính mời quý khách hàng
Giám đốc”

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Trên đây là những gợi ý mẫu thư mời tham dự sự kiện dành cho khách hàng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng thêm hình thức thư mời điện tử để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên để bảo chứng cho khách hàng tham dự đầy đủ, bạn cần đầu tư thiết kế một lá thư mời hoàn hảo từ hình thức đến nội dung.


Ngày đăng: 17/08/2017

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!