Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Mục lục
Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ đơn thuần ra mắt một công ty, khai trương cửa hàng, showroom... mà buổi lễ còn là nền tảng khởi đầu cho sự phát triển, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường, là dịp quan trọng để quảng bá hình ảnh công ty tới đối tác khách hàng tiềm năng.

I. Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương

Người xưa hay có câu "Đầu xuôi đuôi lọt" và kinh doanh có phát đạt hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày tổ chức sự kiện khai trương. Vậy làm sao để tổ chức sự kiện thành công? Sau đây là những lưu ý để giúp bạn tổ chức sự kiện khai trương diễn ra tốt đẹp nhất.

1.1. Đưa ra mục tiêu cho sự kiện khai trương

Vấn đề cần lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương có thể kể đến như số lượng khách hàng sẽ ghé đến vào ngày khai trương. Khi dự trù được số liệu này bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu, quà tặng... đầy đủ cho khách hàng.

Ngoài ra một số mục tiêu bạn có thể đặt ra đó là thu thập được thông tin của những khách hàng tiềm năng. Hoặc mục tiêu về độ nhận dạng thương hiệu của mình sau khi tổ chức sự kiện khai trương thành công.

1.2. Chuẩn bị kế hoạch cụ thể cho sự kiện khai trương

Để lễ khai trương diễn ra chỉnh chu, chuyên nghiệp bạn nên lên kế hoạch chi tiết ngày giờ tổ chức khai trương cụ thể và chuẩn bị mọi thứ từ sớm để hạn chế được những bất cập không đáng có. Từ đó có được một sự kiện khai trương suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Nếu bạn có dự định thuê công ty tổ chức sự kiện thì bạn cũng cần liên hệ sớm để sắp xếp thời gian tránh bị trùng lịch nhé.

dịch vụ tổ chức khai trương

Dự Án: Khai Trương Viện Thẩm Mỹ Dodivas

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sớm các loại vật phẩm quà tặng, thức ăn nhẹ, đồ uống khi tổ chức sự kiện khai trương... để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên.

1.3. Ngân sách cho từng hạng mục tổ chức sự kiện khai trương

Chi phí tổ chức sự kiện khai trương chắc chắn là điều quan trọng luôn được cân nhắc khi kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương. Theo kinh nghiệm thì bạn nên cân nhắc ngân sách phù hợp với khả năng của công ty, cửa hàng khi tổ chức sự kiện khai trương. Hãy chú ý lên kế hoạch hợp lý để vừa đáp ứng đủ, không dư cũng không thừa nhưng vẫn đảm bảo cho những hoạt động cần thiết trong sự kiện khai trương.

1.4. Tổ chức minigame trong sự kiện khai trương

Để sự kiện khai trương thêm phần kịch tính, thu hút thì việc tổ chức các minigame đơn giản có kèm quà tặng cho người thắng cuộc cũng là ý tưởng thú vị. Công ty, cửa hàng của kinh doanh lĩnh vực gì thì hãy xem đối tượng khách hàng là ai để thiết kế trò chơi cho phù hợp nhé.

tổ chức khai trương mailisa

Dự Án: Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Bình Dương

Bạn có thể chuẩn bị quà tặng là móc khóa, thú bông,... có logo thương hiệu để tặng cho khách mời tham dự sự kiện khai trương. Điều đó sẽ giúp gây ấn tượng và đồng thời cũng là hình thức lan truyền thương hiệu của bạn rộng rãi tới mọi người hơn.

1.5. Lập phương án để dự phòng rủi ro

Để tổ chức sự kiện khai trương diễn ra thành công thì bạn cần lên phương án dự phòng những rủi ro không muốn có bất ngờ xảy ra, để có những biện pháp xử lý tốt nhất và kịp thời nhất để sự kiện khai trương tiếp tục diễn ra suôn sẻ.

II. Những công việc cơ bản khi tổ chức sự kiện khai trương

2.1. Lên ý tưởng và xây dựng chủ đề cho sự kiện khai trương

Một sự kiện khai trương cần được chuẩn bị chỉn chu nhất có thể từ ý tưởng, chủ đề, người tham dự là những yếu tố quan trọng nhất luôn gắn liền với nhau. Tạo ra cho mình một ý tưởng phù hợp nhất cho sự kiện kai trương, đáp ứng được những yêu cầu của các nhà lãnh đạo. Đồng thời sự kiện khai trương phải thu hút sự chú ý và quan tâm của giới truyền thông cũng như của những đối tác, khách hàng tiềm năng.

2.2. Lập kế hoạch và lên nội dung tổ chức sự kiện khai trương

Điều kiện tiên quyết nhất ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó là phải có một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất có thể, khi một kế hoạch được xây dựng một cách cụ thể thì những bước tiếp theo sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

cat-bang-khai-truong

Dự Án: Lễ Khai Trương Phòng Giao Dịch VietinBank – Thủ đức

2.3. Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

Cần xác định rõ ràng và cụ thể quy mô cũng như chủ đề của sự kiện khai trương để tiến hành tìm kiếm những địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp. Ưu tiên lựa chọn những vị trí có không gian thoải mái, không cần phải quá rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ không gian cho sự kiện diễn ra.

2.4. Xác định lượng khách mời, gửi thiệp và công khai thông tin sự kiện khai trương

Cần phải xác định rõ đối tượng cũng như số lượng cụ thể khách mời mà sự kiện khai trương muốn hướng tới sau đó tiến hành gửi những thiệp mời đến cho những đối tượng khách mời đó. Có thể gửi thư trực tiếp qua địa chỉ cá nhân hoặc có thể gửi bằng những mẫu thư điện tử.

Bên cạnh đó, cần công khai những thông tin như ngày giờ địa điểm tổ chức sự kiện khai trương ở những phương tiện truyền thông đại chúng phổ biến như mạng xã hội, internet hay những bài báo để sự kiện khai trương được nhiều người biết đến hơn và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

dịch vụ tổ chức khai trương

Dự Án: Lễ Khai Trương Văn Phòng & Lễ Ký Kết Hợp Tác VP Corp - HKT Group

III. Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Thiên An Media

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương cho các công ty, doanh nghiệp tại khu vực miền nam. Thiên An Media tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ khai trương trọn gói hoành tráng nhất với chi phí được tối ưu triệt để theo từng hạng mục, phù hợp với mọi mức ngân sách của công ty đề ra.

3.1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Thiên An Media sỡ hữu đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiều ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn trong ngành tổ chức sự kiện. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp để xây dựng kịch bản cho sự kiện khai trương và cũng là người điều phối, xử lý các tình huống diễn ra ngay tức khắc để đảm bảo sự kiện đươc diễn ra đúng theo kịch bản.

3.2. Ý tưởng, chủ đề, kịch bản sự kiện khai trương sáng tạo

Chúng tôi luôn lắng nghe, nghiên cứu và tìm tòi để đưa ra các ý tưởng, chủ đề, xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện khai trương phù hợp với văn hóa công ty, quy mô doanh nghiệp, ngân sách thực hiện... nhằm mang lại dịch vụ khai trương trọn gói tốt nhất cho quý công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế sân khấu, Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole..., khai trương sáng tạo mới lạ, cập nhật xu hướng mới nhất mà vẫn mang màu sắc của doanh nghiệp.

thien-an-media-ekip-1

Ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media

3.3. Quy trình triển khai dịch vụ khai trương trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Khách hàng để lại thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, nội dung về dịch vụ tổ chức khai trương tại form liên hệ hoặc kết nối zalo - facebook, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức. Ngoài ra có thể gọi vào 0911 407 447 để được tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trực tiếp.

Bước 2: Lên ý tưởng và kịch bản sơ bộ tổ chức khai trương trọn gói

Sau khi trao đổi, nắm bắt thông tin và mong muốn từ phía khách hàng, nhân viên sẽ vận dụng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình để lên ý tưởng và kịch bản sơ bộ tổ chức sự kiện khai trương, qua đó khách hàng dễ dàng chỉnh sửa và hình dung rõ ràng hơn về diễn biến của sự kiện.

Bước 3: Lên báo giá dịch vụ khai trương trọn gói và gửi khách hàng

Quá trình chỉnh sửa và hoàn thành kịch bản tổ chức sự kiện khai trương xong, công ty tổ chức khai trương sẽ lên báo giá chi tiết từng hạng mục và gửi tới khách hàng.

Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết dịch vụ

Hợp đồng sẽ được lập khi hai bên thống nhất tất cả các vấn đề trong dự án sự kiện khai trương, hợp đồng sẽ được gửi cho khách hàng sớm nhất.

Bước 5: Các công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện khai trương

Phân công trách nhiệm cho các bộ phận phụ trách tổ chức sự kiện khai trương
Chuẩn bị các hạng mục sự kiện khai trương như: nhân sự, thiết bị, địa điểm, trang phục, thiết kế và vật dụng khi cắt băng khai trương
Setup sân khấu, hệ thống âm thanh - ánh sáng, không gian sự kiện, bàn tiệc, hoa...
Test thử chương trình sự kiện khai trương: mc, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, thiết bị...

Bước 6: Chạy chương trình sự kiện khai trương

Chương trình sự kiện khai trương được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch và thời lượng. Tất cả các nhân viên sẽ bám sát chương trình để đảm bảo các công tác được xử lý nhanh chóng.

Bước 7: Kết thúc, báo cáo tổng kết và thanh toán dịch vụ khai trương trọn gói

Là lúc đo lường sự hiệu quả dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, khách hàng để lại những ý kiến đóng góp của mình để công ty tổ chức lễ khai trương có thể cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn. Quá trình thanh toán được diễn ra theo đúng với thỏa thuận trong hợp đồng được ký.

dịch vụ tổ chức khai trương leetray

Dự Án: Lễ Khai Trương Viện Niềng Răng Trong Suốt LeeTray

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Thiên An Media tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp một sự kiện khai trương ấn tượng và chất lượng, với những tiết mục biểu diễn độc đáo, đầy sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!