Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện (Event Agency) Tại Tp.HCM

công ty tổ chức sự kiện
Mục lục
Top các công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp.HCM. Bài viết giới thiệu về các công ty với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, đảm bảo sự thành công cho các sự kiện của bạn.

1. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

Thiên An Media là một trong những công ty tổ chức event đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiệndịch vụ quay phim. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất nhằm mang lại những sản phầm thành công dành cho quý khách với phương châm: “luôn hướng đến mục tiêu của khách, tạo ra giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp”.

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

2. Công ty tổ chức sự kiện Vietlink Event

Vietlinks là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có những bước chuẩn bị cụ thể và chi tiết nhấ. Bên cạnh đó, Vietlinks sẽ giúp bạn tối ưu hóa một số chi phí cho doanh nghiệp và công ty của mình trong quá trình tổ chức sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện Vietlink Event

Công ty tổ chức sự kiện Vietlink Event

3. Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia

Phát Hoàng Gia cũng là một trong các công ty tổ chức sự kiện được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn cố gắng đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia

Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia

4. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư duy luôn đổi mới sáng tạo, Cyber Show luôn được định hướng đến với những giá trị sự kiện hoàn hảo và chi tiết nhất trong từng khâu của sự kiện. Bên cạnh đó, công ty event Cyber Show còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng và luôn đa dạng hóa những sản phẩm cũng như dịch vụ sự kiện của mình với những mức giá ưu đãi và phù hợp nhất với nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

5. Công ty tổ chức sự kiện Phan Đăng

Với lợi thế là hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại, mới mẻ, và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Công ty sự kiện Phan Đăng luôn tạo ra những sự kiện chạm đến với cảm xúc của khách hàng, tạo ra mối quan hệ chặt chẽ giữa đối tác và khách hàng, giúp nâng cao địa vị cho thương hiệu.

Công ty tổ chức sự kiện Phan Đăng

Công ty tổ chức sự kiện Phan Đăng

6. Công ty tổ chức sự kiện Ri Events

Ri Events, một công ty tổ chức sự kiện cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và mới lạ trong lĩnh vực này. Với tầm nhìn dựa trên nền tảng nghệ thuật, Ri Events thu hút sự chú ý và nổi bật với tất cả các dịch vụ của mình.

Công ty tổ chức sự kiện Ri Events

Công ty tổ chức sự kiện Ri Events

7. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Nguồn nhân sự và thiết bị sự kiện chính cho toàn ngành tại Hà Nội, TPHCM từ năm 2008 cho đến nay. Sở hữu 100% nguồn nhân sự trong ngành event, làm việc trực tiếp không qua trung gian. Sở hữu trang thiết bị sự kiện nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại nhất hiện nay.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

8. Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

Công ty event Phạm Gia Media cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng nổi bật như: Khai trương ra mắt sản phẩm mới, tổ chức lễ tổng kết, hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm thành lập, đào tạo người mẫu, cung cấp nhân sự biểu diễn,…Với đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty.

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

9. Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt với 9 năm kinh nghiệm, một trong các đơn vị tổ chức cũng như cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Hoàng Sa Việt nổi tiếng là nhà nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Công ty Hoàng Sa Việt còn được biết đến là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, sản xuất các thiết bị sân khấu, khung truss lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đầy ý tưởng sáng tạo, concept đa dạng, nội dung lôi cuốn, mới lạ cập nhập theo xu hướng mới nhất với chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!