Lập Kế Hoạch Tổ Chức Trung Thu Chi Tiết Hấp Dẫn

Lập kế hoạch tổ chức trung thu chi tiết và hấp dẫn là điều cần thiết để tạo nên một lễ hội đầy ý nghĩa. Bài viết này sẽ giúp bạn tổ chức một lễ trung thu hoàn hảo với các bước lên kế hoạch chi tiết, gợi ý hoạt động, trò chơi, thức ăn và trình diễn nghệ thuật.
By Thiên An Media on 27/07/2020
Mục lục

Những hạng mục cần lên kế hoạch tổ chức trung thu

Thời gian tổ chức và quy mô

Hãy lên được số lượng người tham dự để xác định đúng chi phí thực hiện, nếu số lượng người quá nhỏ thì xây dựng phương án tự tổ chức trung thu cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

tổ chức sự kiện trung thu

Chi phí thực hiện

Gói tổ chức trung thu nằm tầm 15–120 triệu tùy thuộc vào quy mô của sự kiện. Với mức chi phí đã lên sẵn bạn hãy tham khảo một số đơn vị tổ chức để được lên ý tưởng và báo giá chính xác nhất nhằm có kế hoạch cụ thể giúp bạn kiểm soát rủi ro phát sinh thêm tiền và tiết kiệm tối đa nhất.

Lựa chọn địa điểm tổ chức trung thu

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Phương án 1: khuôn viên của bạn khá rộng có thể tổ chức trung thu được ví dụ sân văn hóa, sân chơi khu tập thể, nhà văn hóa, khuôn viên ngoài nhà xưởng, sân bóng... miễn sao có sức chứa được số lượng thì hãy lựa chọn và trang trí thật đẹp để tiết giảm chi phí thuê địa điểm.

Phương án 2: nếu mà không có khuôn viên bạn có thể nhờ các đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ tìm kiếm địa điểm hoặc tìm kiếm trang các trang mạng sẽ rất nhiều.

địa điểm tổ chức trung thu

Thuê công ty tổ chức sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bây giờ có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá rất hợp lý. Họ sẽ là người lên ý tưởng, kế hoạch, chạy chương trình cho bạn... Bạn hãy tìm một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý: Nên xem profile những dự án mà công ty đã tổ chức những sự kiện trung thu nào, tầm giá bao nhiêu, có những ý tưởng trung thu nào độc đáo để chọn lọc ra hạng mục thích hợp với mình.

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoặc định hướng cho tổ chức sự kiện trung thu hãy liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn cụ thể nhất về ý tưởng, báo giá... tổ chưc sự kiện trung thu thành công.

chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng