Dự án

Phim Giới Thiệu Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

quay phim doanh nghiệp

Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm với 2 sản phẩm chủ lực: ZOLEY và KB ONE làm nền tảng chủ đạo. Với phương châm: Chất lượng làm nên thương hiệu bền vững. Hoàng Hưng Long không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, mọi làn dan và khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Không ngừng lại ở đó, Hoàng Hưng Long còn đưa ra thị trường thương hiệu LUA mang đến dòng sản phẩm make up chuyên nghiệp và các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Cùng với việc đầu tư máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hoàng Hưng Long sẽ không ngừng thay đổi và cải thiện mọi mặt để đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Với hệ thống phân phối mạnh mẽ và những chiến lược đúng đắn. Hoàng Hưng Long cam kết sẽ luôn làm hài lòng với mọi khách hàng khó tính nhất.

quy trình sản xuất

Video Giới Thiệu Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị quay phim giới thiệu mỹ phâm Hoàng Hưng Long, mời quý khách xem video để có cái nhìn tổng quát hơn.

Ban đang tìm công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp liên hệ với Thiên An Media để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hưu hiệu nhất. Cam kết mang lại cho bạn thước phim tự giới thiệu tốt nhất với mục đích sử dụng.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!