Phim Giới Thiệu Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị quay phim giới thiệu mỹ phâm Hoàng Hưng Long
By Thiên An Media on 23/05/2020

Phim Giới Thiệu Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm với 2 sản phẩm chủ lực: ZOLEY và KB ONE làm nền tảng chủ đạo. Với phương châm: Chất lượng làm nên thương hiệu bền vững. Hoàng Hưng Long không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, mọi làn dan và khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Không ngừng lại ở đó, Hoàng Hưng Long còn đưa ra thị trường thương hiệu LUA mang đến dòng sản phẩm make up chuyên nghiệp và các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Cùng với việc đầu tư máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hoàng Hưng Long sẽ không ngừng thay đổi và cải thiện mọi mặt để đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Với hệ thống phân phối mạnh mẽ và những chiến lược đúng đắn. Hoàng Hưng Long cam kết sẽ luôn làm hài lòng với mọi khách hàng khó tính nhất.

quy trình sản xuất

Video Giới Thiệu Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị quay phim giới thiệu mỹ phâm Hoàng Hưng Long, mời quý khách xem video để có cái nhìn tổng quát hơn.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim

Công ty làm phim doanh nghiệp Thiên An Media sẽ hỗ trợ tư vấn các giải pháp hữu hiệu nhất, cam kết mang lại những thước phim giới thiệu tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngày đăng: 23/05/2020
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng