Dự án

Triễn Lãm Ô Tô Việt Nam 2019

Vietnam Motor Show 2019 được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam và Le Bros – những đơn vị giàu kinh nghiệm đã tổ chức nhiều kỳ triển lãm trước đây.

VMS 2019 là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và những công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam, và các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng với các thương hiệu giúp tăng thêm sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019.

 không gian sự kiện

Trong khuôn khổ VMS 2019, hội thảo “Xây dựng thị trường lấy khách hàng làm trung tâm cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam” đã được tổ chức với sự tham gia của ông Ninh Hữu Chấn – Thư ký Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, ông  Đỗ Nam Bình – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Công nghiệp, Cục công nghiệp, Bộ Công thương, Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất – Tổng Giám đốc Global Elite Consulting, Giám đốc CMO Council tại Việt Nam và đại diện 2 hãng xe hơi: Mercedes-Benz và VinFast.

 không gian sự kiện

Cùng với những thành quả sáng tạo mới nhất của các hãng, các chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng ngày với sự đầu tư vô cùng quy mô và chuyên nghiệp, các hoạt động lái thử xe, trình diễn xe mạo hiểm hay hội thảo chuyên ngành, VMS 2019 đã đáp ứng những kỳ vọng của giới mộ điệu về một sự kiện quy mô, tầm cỡ nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Không chỉ có những mẫu xe mang công nghệ “xanh”, trên khu vực triển lãm của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 15 thương hiệu ô tô danh tiếng đã gây ấn tượng mạnh với công chúng yêu xe bằng những không gian thương hiệu đậm đà bản sắc.

 banner sự kiện

  • Thời gian: từ ngày 24 – ngày 27/10/2020
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  • Hình thức tham gia: Vào cửa tự do.

Video Giới Thiệu Sự Kiện Triễn Lãm Ô Tô Việt Nam 2019

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị quay  Video Giới Thiệu Sự Kiện Triễn Lãm Ô Tô Việt Nam 2019 mời quý khách xem video để có cái nhìn tổng quát hơn.

Ban đang tìm công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp liên hệ với Thiên An Media để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hưu hiệu nhất. Cam kết mang lại cho bạn thước phim tự giới thiệu tốt nhất với mục đích sử dụng.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!