Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Nam Thuận Phát

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Nam Thuận Phát tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp, hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên,  Nam Thuận Phát đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác.

phim doanh nghiệp

Mục tiêu hướng tới là nhà thầu cơ khí – điện công trình hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ ngày thành lập, Nam Thuận Phát đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và luôn ý thức nhân sự là yếu tốt quyết định thành công của công ty.

phim tự giới thiệu

Chính vậy trong thời gian qua Nam Thuận Phát đã trở thành đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan,…

Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Nam Thuận Phát

phim tự giới thiệu

Ngoài sự kiện tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập, ekip Thiên An Media còn được Công ty Nam Thuận Phát tin tưởng và giao cho trọng trách sản xuất video giới thiệu về doanh nghiệp để trình chiếu trong sự kiện.

Ekip Thiên An Media đã có mặt rất sớm tại địa chỉ số 10A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM để thực hiện những công đoạn cho việc quay văn phòng cũng như đội ngũ nhân sự của công ty. Sau thời gian quay 1 ngày và hơn 15 hậu kỳ. Video đã được hoàn thành cùng với sự hài lòng của quý công ty.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim

Cảm ơn doanh nghiệp Nam Thuận Phát đã lựa chọn dịch vụ làm phim doanh nghiệp tại Thiên An Media. Nếu bạn cũng đang cần tư vấn các giải pháp về phim doanh nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi.

Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Nam Thuận Phát
Ngày đăng: 02/06/2020
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!