liên hệ

Hội Nghị OKEx Cooperation Summit 2019

Ngành công nghiệp blockchain không chỉ gắn với các nhà đầu tư tiền ảo mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã dành nhiều sự quan tâm đến công nghệ và những ứng dụng thực tế của blockchain. Hội nghị OKEx Cooperation Summit 2019 diễn ra ngày 16/6 tại GEM Center do Thiên An Media tổ chức đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thị trường blockchain ở Việt Nam. Hội nghị đã thu hút hàng trăm người tham dự và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho trong lòng người tham dự. 

hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị OKEx Cooperation Summit 2019 - Thiên An Media

Xem thêm: Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Sự kiện chuyên ngành và mang tính quốc tế như hội nghị OKEx Cooperation Summit 2019 là một vinh dự cho những nhà làm sự kiện được tổ chức. Công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media hân hạnh khi được đảm nhận tiến hành hội nghị có quy mô tầm cỡ.

Công nghệ Blockchain được dự đoán xu hướng tương lai của năm 2019 tại Việt Nam. Công nghệ blockchain đang có nhiều cải tiến, tăng trưởng với những lợi ích thực tế trong đời sống hằng ngày. Blockchain hứa hẹn sẽ là một công nghệ mang tính cách mạng, dẫn dắt một bước nhảy vọt trong tương lai cho nhiều những lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp, viễn thông, y tế, quản lí nhà nước… 

tổ chức hội nghị khách hàng

Để sự kiện hội nghị chuyên ngành này được diễn ra thành công, Thiên An Media đã chú trọng về không gian diễn ra sự kiện, đón tiếp khách mời, MC hội thảo, ghế ngồi hội thảo, thực đơn cho bữa tiệc… Chương trình cũng không bỏ qua các khâu tài liệu, phim giới thiệu để mọi người nắm vững về chủ đề của buổi thảo luận. Sự kiện quy tụ hơn 1000 người tham dự, 12 dự án hàng đầu về blockchain, hơn 20 diễn giả quốc tế, hơn 100 KOLs, cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp,truyền thông và cá nhân tham dự. 

Nhìn lại những hình ảnh trong buổi hội thảo vừa qua, Thiên An Media càng tự hào về sự nỗ lực chuẩn bị chu đáo không phụ sự kỳ vọng của ban tổ chức. Sự kiện thành công trong việc xây dựng danh tiếng cho đơn vị làm sự kiện mà còn tạo ra nhiều kết quả, hy vọng cho ngành công nghiệp blockchain. 

tổ chức hội nghị khách hàng

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Cảm ơn khách hàng đã lựa chọn tổ chức hội nghị khách hàng tại Thiên An Media. Trong chặn đường phía trước, Thiên An Media sẽ tiếp tục hoàn thiện về đội ngũ nhân sự làm sự kiện, thiết bị sự kiện, thi công chương trình nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

khách mời chia sẻ kiến thức

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 11/05/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!