Lễ Khai Trương Và Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược VPCORP-HKT GROUP

Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín Phú Đông Group và Thang Long Real Group. Với tiềm lực lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược, đặc biệt là sự đầu tư cho công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, mở ra những cơ hội tốt đẹp để đưa tới khách hàng những dự án chất lượng nhất.
By Thiên An Media on 30/05/2023

Ngày 12/5/2022, tại trụ sở 66-68 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP) đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.

địa điểm sự kiện

Không gian sự kiện khai trương VP CORP & HKT GROUP

Khai trương văn phòng và lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng các đối tác uy tín

Không gian buổi lễ khai trương được bao trùm bởi sắc màu đỏ và vàng, hai màu tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sang trọng. Mở màn buổi lễ là nhưng tiếng trống hội rộn rã cùng với màn biểu diễn độc đáo của những con Lân, ông Địa, Thần Tài. Tất cả hòa quyện lại tạo nên bầu không khí vui tươi, rộn rã, náo nhiệt của buổi lễ khai trương với mong muốn mang lại may mắn, thuận lợi và thịnh vượng trong việc kinh doanh.

đánh trống khai mạc

Tiết mục đánh trống khai mạc buổi lễ khai trương VP CORP & HKT GROUP

múa lân

Múa lân khai mạc buổi lễ khai trương VP CORP & HKT GROUP

Hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín, mở ra những cơ hội mới, dự án mới đầy triển vọng

Buổi lễ khai trương đánh dấu sự hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín Phú Đông Group và Thang Long Real Group. Với tiềm lực lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược, đặc biệt là sự đầu tư cho công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, mở ra những cơ hội tốt đẹp để đưa tới khách hàng những dự án chất lượng nhất.

Phú Đông Group

VP CORP & HKT GROUP ký kết hợp tác cùng Phú Đông Group

Phú Đông Group với sứ mệnh không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội.

Thang Long Real Group

VP CORP & HKT GROUP ký kết hợp tác cùng Thang Long Real Group

Lấy khách hàng là tâm điểm để công ty phục vụ và hoạt động, tâm huyết trong công việc. Thang Long Real Group hứa hẹn khai phá và kiến tạo cộng đồng sống văn minh tại các khu đô thị kiểu mẫu với chất lượng sống vượt trội mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng, cho cổ đông và cho đội ngũ nhân sự của công ty.

vpcorp-22.jpg

Múa Lân Sư Rồng trong văn phòng 

cán bộ nhân viên

Nhân viên VP CORP & HKT GROUP

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham dự của lãnh đạo hai công ty VP CORP & HKT GROUP và đội ngũ cán bộ nhân viên, cùng nhiều đối tác trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí truyền thông…

Thiên An Media hân hạnh khi là đối tác đồng hành cùng VP CORP & HKT GROUP tổ chức thành công sự kiện lần này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay.


Ngày đăng: 30/05/2023
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng