liên hệ

Tổ Chức Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập ITL

03/12/2018 Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập  tại Trung tâm hội nghị Gala Center trong bầu không khí vui tươi, cởi mở.

Indo-Trans Logistics (ITL) được thành lập năm 1999 và là 01 công ty dẫn đầu về Logostic : vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, dịch vụ kho bãi.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Lễ kỷ niệm thành lập công chính sự kiện đánh dấu 10 năm không ngừng phát triển của ITL, đây cũng là dịp mà ITL gửi lời tri ân sâu sắc đến đối tác, khách hàng và đặc biệt là toàn thể nhân viên đã cống hiến cho sự vững mạnh của công ty

Dự án “ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập của ITL” & quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị được ITL lựa chọn cho cả 02 hạng mục lớn là : tổ chức sự kiện và quay phim giới thiệu doanh nghiệp ITL.

  • Quay phim giới thiệu doanh.

Dự án quay phim thực hiện 02 ngày với sự phối hợp nhiệt tình của công ty để hoàn thành các shot quay ấn tượng.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ITL được trình chiếu trong sự kiện và được đánh giá cao bởi yếu tố xúc cảm mang đến người xem cũng như màu phim rất độc đáo.

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp

quay phim doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

quay đội ngũ nhân viên kho bãi

Quay đội ngũ nhân viên kho bãi

  • Tổ chức sự kiện

Đây là 01 trong những sự kiện mang một quy mô và đầu tư kỹ lưởng bởi yếu tố quan trọng với các hạng mục như : múa màn hình led, trống nước, ban nhạc, nhóm múa, MC, PG, bóc thăm trúng thưởng...

Tất cả các mọi người đều vui vẻ hòa mình vào bầu không khí sôi động, mang trong mình niềm tự hào khi là 01 trong những cá thể góp phần vào sự phát triển của công ty.

tổ chức sự kiện

Không gian sự kiện

lễ kỷ niệm thành lập

Nhóm múa sự kiện

kỷ niệm thành lập

Phát biểu lãnh đạo công ty

tập thể nhân viên công ty

 Tập thể nhân viên công ty

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện - Thiên An Media

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quay phim, Thiên An Media cam kết sẽ mang đến quý khách giá trị cao nhất. Cảm ơn sự tin tưởng của Indo-Trans Logistics (ITL) đã lựa chọn chúng tôi cho sự kiện quan trọng này.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 19/05/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!