liên hệ

Tổ Chức Lễ Khai Trương Canbesto Store

Vào ngày 26/07/2020 Thiên An Media hân hạnh cùng Canbesto đã tổ chức thành công chương trình Khai trương showroom đầu tiên - Showroom thuộc hệ thống cửa hàng của thương hiệu CANBESTO STORE. CANBESTO Kitchen Cabinets là thương hiệu của Công ty CANBESTO quốc tế, là sản phẩm tủ kệ bếp bằng kim loại màu phong cách Ý.

Với sứ mệnh mang những sản phẩm thiết kế sang trọng - đẳng cấp của Ý về với Việt Nam Canbesto đã tổ chức khai trương chuỗi showroom.

Xem thêm:  Tổ chức khai trương showroom

không gian tổ chức sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện CANBESTO STORE

Hình Ảnh Tại Dự Án Tổ Chức Lễ Khai Trương Canbesto Store

Việc được lựa là công ty tổ chức sự kiện cho Canbesto là 01 vinh dự lớn của Thiên An Media, chúng tôi cung cấp đầy đủ các hạng mục và điều phối chương trình 01 cách tỷ mĩ, cẩn thận đáp ứng được chất lượng và thời gian chương trình. Hãy cùng Thiên An Media nhìn lại những hình ảnh được ekip ghi lại để hiểu rõ hơn :

Pg sự kiện khai trương

Pg sự kiện khai trương CANBESTO STORE

MC sự kiện khai trương

MC sự kiện khai trương CANBESTO STORE

đón khách tham gia sự kiện khai trương

Đón khách tham gia sự kiện khai trương

Cắt băng khai trương

Nghi thức cắt băng khai trương

bữa tiệc khai trương

Bữa tiệc khai trương

Thiên An Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với hơn 05 năm kinh nghiệm, chúng có đầy đủ các tố chất từ : kinh nghiệm, con người, ý tưởng, giá thành để bạn tin tưởng giao phó chương trình của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Thiên An Media để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.


Ngày đăng: 06/08/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!