liên hệ

Year End Party 2022 - Tây Hồ Group - Xuân Như Ý

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Thiên An Media đã vinh dự được lựa chọn tin tưởng để tổ chức và đồng hành cùng Tây Hồ Group trong bữa tiệc tất niên 2022 với chủ đề Xuân Như Ý.

Year End Party 2022 - Tây Hồ Group - Xuân Như Ý

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến Tết là không thể thiếu những buổi họp mặt, những bữa tiệc tất niên. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Thiên An Media vinh dự được tổ chức và đồng hành cùng Tây Hồ Group trong bữa tiệc tất niên 2022 với chủ đề Xuân Như Ý.

tiec-tat-nien-7

Bữa tiệc tất niên như là lời cảm ơn của Tây Hồ Group gửi đến tất cả những đối tác, ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên,.. về những thành tựu, những bước đột phá đã đạt được trong năm 2022.

Thiên An Media mong rằng Tây Hồ Group sẽ phát triển và vững mạnh hơn nữa vào năm 2023. Cảm ơn đã lựa chọn Thiên An Media cùng đồng hành làm cho bữa tiệc trở nên trọn vẹn nhất.

Hi vọng trong tương lai gần, Thiên An Media có vinh dự được tiếp tục hợp tác cùng quý Công ty ở những sự kiện tiếp theo.

Video Recap - Tiệc Tất Niên 2022: Xuân Như Ý

Mỗi khoảnh khắc, mỗi kỷ niệm đều là một phần trong chuyến hành trình của mỗi người. Thiên An Media luôn trân trọng và muốn những khoảnh khắc đó của khách hàng được lưu giữ một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Dưới đây là những thước phim, những hình ảnh của bữa tiệc tất niên đầy màu sắc ấy, cùng chúng mình điểm qua nhé!

Ngày đăng: 08/02/2023

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!