liên hệ

Year End Party 2022 - Gogi Sumo - The Next Journey

Year End Party 2022 - Gogi Sumo - The Next Journey đánh dấu cũng như khép lại một năm 2022 đầy trọn vẹn và hứa hẹn nhiều thành công trong năm 2023 tới

Một năm với rất nhiều những hành trình và kỉ niệm, Thiên An Media trân trọng từng khoảnh khắc được làm việc và cháy hết mình cùng nhau để mỗi khi nhìn lại chúng mình đều có thể mỉm cười vì đã cố gắng hết sức.

Cũng chính vì sự cố gắng không ngừng nghỉ để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn, Thiên An Media được vinh dự cùng đồng hành với Gogi Sumo trong bữa tiệc đoàn tụ cuối năm - YEAR END PARTY 2022 để đánh dấu cũng như khép lại một năm 2022 đầy trọn vẹn và hứa hẹn nhiều thành công trong năm 2023 tới.

gogi-sumo-25

“Cứ cách 7 phút, trên đầu chúng ta lại có một chiếc máy bay đang cất cánh và mỗi chuyến bay là một hành trình. Dù là đi đến đâu, chuyến bay dài hay ngắn - đều là cuộc hành trình mà ta muốn đến. Và mong là đến với năm 2023 sẽ có những chuyến bay tuyệt vời hơn được cất cánh như thế này.”

Chúc cho Gogi Sumo nói riêng và tất cả chúng mình nói chung có một năm 2023 thật “bùng lổ” hơn nữa!!
Và bây giờ là lúc cùng nhìn lại từng hình ảnh, tua chậm lại từng giây từng phút trong buổi YEP hôm đó để xem chúng ta đã có những phút giây tuyệt vời như thế nào nhé!

Ngày đăng: 03/02/2023

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!