Chương Trình Tất Niên & Vinh Danh 2019 - Golden Gate

Hình Ảnh Tại Chương Trình Tất Niên & Vinh Danh 2019 - Golden Gate

Vào ngày 19/01/2020 Công ty Golden Gate đã tổ chức chương trình tất niên & vinh danh 2019 hoành tráng và thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô hơn 1000 khách bao gồm công nhân viên, ban lãnh đạo công ty, đối tác khách hàng thân thiết. Đây không chỉ là 01 bữa tiệc tất niên cuối năm mà đây còn là nơi để tất cả các phòng ban được giao lưu văn nghệ, thi thố tài năng thưởng thức những tiệc mục cực kỳ đặc biệt được chuẩn bị công phụ.

Ngoài việc tri ân nhân viên, đối tác sự kiện lần này cũng là lúc để vinh danh tất cả những người đã góp công lao to lớn, tận tâm, tận lực vào sự phát triển chung của tập thể Golden Gate trong nhiều năm vừa qua. Ekip tổ chức sự kiện Thiên An Media lần thứ 02 được công ty May Bình Minh tin tưởng lựa chọn là đơn vị lên ý tưởng kịch bản và tổ chức chương trình tất niên và vinh danh 2019.

không gian sự kiện

Đây là 01 trong những sự kiện mang một quy mô lớn và ý tưởng phong phú trong tổ chức sự kiện tất niên với các hạng mục : tìm kiếm tài năng, ca hát, nhảy múa, ông đồ, đan lá dứa nghệ thuật, nhạc kịch, bốc thăm trúng thưởng, múa tương tác màn hình led, múa led, chiếu phim doanh nghiệp, tiệc bàn tròn, chúc rượu, phát biểu lãnh đạo, múa lân... đặc biệt không gian đa sắc màu nhìn rất sôi động. Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra.

Đón khách tham dự chương trình tất niên

Đón khách tham dự chương trình tất niên

chúc rượu khai mạc chương trình sự kiện

Chúc rượu khai mạc chương trình sự kiện

Biễu diễn nhạc kịch

Biễu diễn nhạc kịch

biểu diễn tiết mục nhảy

Biểu diễn tiết mục nhảy

Trình diễn tiết mục kịch

Trình diễn tiết mục kịch

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên - Year End Party

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để tổ chức tiệc tất niên cho công ty của mình, Thiên An Media là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch và tư vấn kịch bản để mang đến cho khách hàng một buổi tiệc tất niên ấn tượng với chi phí hợp lý. Với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chương Trình Tất Niên & Vinh Danh 2019 - Golden Gate
Ngày đăng: 13/03/2020
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!