liên hệ

See It First - Hội Thảo Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Ngày 27/9 vừa qua, WeHub Vietnam và Savills Hotels đã tổ chức hội thảo chuyên đề See It First tại khách sạn SOFITEL SAIGON PLAZA (17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1 TP.HCM)

Không gian tổ chức sự kiện - Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza là một địa điểm sang trọng và cao cấp để tổ chức những buổi Inspired Meetings ngay tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

không gian hội thảo

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Sảnh Diamond Hall tráng lệ là nơi đã và đang được tin tưởng, yêu thích chọn lựa để tổ chức các tiệc cưới nguy nga, hội nghị lớn hay buổi ra mắt sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng. Bảy phòng họp được trang bị công nghệ nghe nhìn mới nhất cùng không gian tinh tế, sành điệu.

Sảnh Diamond Hall

Sảnh Diamond Hall tráng lệ

Series See It First - Hội thảo bất động sản nghỉ dưỡng

“See It First” là chuỗi series hội thảo chuyên đề dành cho các chủ đầu tư dự án. Cung cấp những thông tin, kiến thức mới nhất về xu hướng, thông lệ quốc tế và những trường hợp điển hình trong ngành bất động sản. Khách mời tham dự sẽ có cơ hội học hỏi, trao đổi và tương tác với các chuyên gia đầu ngành.

hoi-thao-see-it-first-16

Mr. Rolf van Valkenburg - Giám Đốc Thiết Kế Khách Sạn Fusion

hoi-thao-see-it-first-19

Chuyên gia Công Trình Xanh EDGE - Vũ Hồng Phong

Phiên thảo luận giữa các diễn giả đại diện cho hội đồng CTX VN, Banyantree, Mia Design Studio & Salto Systems về chủ đề phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

hoi-thao-see-it-first-22

Phiên thảo luận “You Ask”

Thiên An Media hân hạnh khi là đối tác đồng hành cùng WeHub Vietnam và Savills Hotels tổ chức thành công hội thảo lần này.

diễn giả khách mời

Chụp hình lưu niệm

quầy bar

Quầy bar

hoi-thao-see-it-first-11

Quầy buffet

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay


Ngày đăng: 30/09/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!