Khai Trương Sale Gallery Office Khu Đô Thị iD Junction

Khai Trương Sale Gallery Office Khu Đô Thị iD Junction

Ngày 25.11.2021, dự án iD Junction toạ lạc tại trung tâm Long Thành đã chính thức khai trương cụm Sales Gallery và nhà mẫu, chào đón khách hàng đến trải nghiệm, sau nỗ lực thi công không ngừng nghỉ suốt mùa dịch Covid-19 năm 2021.

cổng chào sự kiện

Khu vực cổng chào sự kiện khai trương

Với quy mô trên 1.000 m2, Sales Gallery - iD Junction có phong cách thiết kế mở, là sự kết hợp giữa kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng đô thị. Đây là công trình xây dựng với nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ thi công trong bối cảnh Covid-19.

backdrop chụp hình

Khách mời chụp hình tại photobooth

Sân khấu sự kiện

Sân khấu chính của sự kiện

Sales Gallery được thiết kế với 2 khối nhà hình tròn đặt cạnh nhau tựa như số 8, vừa giống biểu tượng âm dương, sự hài hòa của cuộc sống. Ý tưởng này được triển khai từ mong muốn trải nghiệm một hành trình cơ học cả không gian bên trong lẫn bên ngoài, cả ban ngày lẫn ban đêm của khách tham quan. Từ đó, tên thân mật của Sales Gallery là iD8 ra đời, thể hiện kỳ vọng của khách hàng về dự án iD Junction.

lân sư rồng khai trương

Tiết mục trống hội mở màn cho sự kiện khai trương

nghi thức khai trương

Nghi thức cắt băng khai trương trang trọng

Được thiết kế bởi L.A.V.A - đơn vị thiết kế kiến trúc đến từ Úc - vốn ưa chuộng kết hợp các công nghệ trong tương lai với các hình dạng mô phỏng được tìm thấy trong tự nhiên, công trình được xây dựng theo xu hướng thông minh, thân thiện với môi trường.

khôgn gian tổ chức sự kiện

Tổng quan khu vực nhà bạt tổ chức sự kiện

Hãy liên hệ với Thiên An Media ngay hôm nay nếu Quý khách đang tìm kiếm một công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp cho sự kiện của Quý khách thành công và ấn tượng. Hãy để chúng tôi giúp Quý khách tạo ra một sự kiện đáng nhớ và hoành tráng!

Khai Trương Sale Gallery Office Khu Đô Thị iD Junction
Ngày đăng: 11/03/2022
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!