Lễ Ký Kết Thi Công Dự Án The Rivana

Thiên An Media đã đồng hành cùng Đất Xanh Plus và chủ đầu tư dự án The Rivana – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước tổ chức thành công chương trình Lễ KÝ KẾT THOẢ THUẬN THI CÔNG dự án nhằm khẳng định thực hiện đúng lời hứa với khách hàng - đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao
By Thiên An Media on 17/05/2021

Lễ Ký Kết Thi Công Dự Án The Rivana Bình Dương - Tổ Ấm Hoàn Mỹ Bên Sông Sài Gòn

Ngày 13/03/2021 vừa qua, Thiên An Media đã đồng hành cùng Đất Xanh Plus và chủ đầu tư dự án The Rivana – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước tổ chức thành công chương trình Lễ Ký Kết Thoả Thuận Thi Công dự án nhằm khẳng định thực hiện đúng lời hứa với khách hàng - đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao.

không gian sự kiện

Không gian tổ chức lễ ký kết

nhan-vien.jpg

Check in trước cổng sự kiện

khách mời tham dự sự kiện

Khách mời tham dự sự kiện

van-nghe.jpg

Tiết mục văn nghệ với âm nhạc du dương

Đại diện lãnh đạo An Phong cho biết, An Phong sẽ tổ chức công tác thi công, đảm bảo về chất lượng thi công, tiến độ thi công theo thời gian mà Đạt Phước – đơn vị chủ đầu tư The Rivana đã yêu cầu. Theo kế hoạch, công trình khu căn hộ The Rivana sẽ thi công trong 26 tháng, đến quý 2-2023 hoàn thành và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

giám đốc đại diện

Ông Vũ Đức Tâm – Phó tổng giám đốc công ty Đạt Phước đại diện ký kết với An Phong

Cũng trong ngày này, Đạt Phước cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị tư vấn giám sát thi công cho dự án là Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC). SCQC hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh tư vấn giám sát xây dựng tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệp trong ngành.

Giám đốc ký kết

Ông Vũ Đức Tâm – Phó tổng giám đốc công ty Đạt Phước đại diện ký kết với SCQC

Khu căn hộ The Rivana do Công ty thiết kế của Singapore - Ong & Ong đảm nhiệm, và tận dụng tối ưu vị trí sáng giá ngay mặt đường lớn và cách sông Sài Gòn 300m để kiến tạo nên một không gian sống hội tụ các yếu tố xanh như 100% căn hộ luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên cả ngày, 75% căn hộ view nhìn ra sông Sài Gòn và 25% căn hộ ban công nhìn vào nội khu. Các căn hộ được hoàn thiện với những vật liệu, thiết bị chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Grohe, Hafele, Panasonic, Dulux…

Tiệc teabreak

Tiệc teabreak

khách tham quan nhà mẫu

Khách mời tham quan nhà mẫu

bốc thăm trúng thưởng

Lễ bốc thăm cho khách mời tham dự sự kiện

ekip tổ chức sự kiện

Ekip Thiên An Media thực hiện sự kiện lễ ký kết thi công The Rivana

Chúc cho quá trình thi công dự án The Rivana diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bàn giao để khách hàng có thể trải nghiệm những giá trị tuyệt vời tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 17/05/2021
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng