Lễ Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Eras Group

Thiên An Media thật vinh dự khi một lần nữa lại được đồng hành cùng ERAS GROUP trong dịp sự kiện lễ kỷ niệm 4 năm thành lập vô cùng ý nghĩa
By Thiên An Media on 28/07/2020

Lễ Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Eras Group

Ngày 17/08/2020 lễ kỷ niệm 04 năm thành lập ERAS GROUP với chủ đề " Gía Trị Thực Vững Tương Lai" được tổ chức với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ERAS GROUP.

Thành lập vào năm 2016, với tên gọi là ERA GROUP, một tập đoàn với lĩnh vực phát triển chính là bất động sản – Era Land và đến tại thời điểm này đã trở thành một tập đoàn hoạt động đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp nhìn lại chặng đường 4 năm đã đi qua, để điểm lại quá trình hình thành và phát triển trong thời gian qua, cũng là lời tri ân mà ERAS GROUP gửi đến các đối tác, các khách hàng và đặc biệt là toàn thể cán bộ nhân viên công ty lời tri ân sâu sắc bởi sự đồng hành, gắn bó trong một hành trình phát triển.

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Hình Ảnh Tại Dự Án Lễ Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Eras Group

Thiên An Media thật vinh dự khi một lần nữa lại được đồng hành cùng ERAS GROUP trong dịp sự kiện vô cùng ý nghĩa, mọi công tác và hạng mục diễn ra đúng thời gian và đảm bảo thành công tốt đẹp. Cùng Thiên An Media nhìn lại thông qua một số hình ảnh tại sự kiện.

Backdrop sự kiện

Mô hình nghi thức sự kiện kỷ niệm 04 năm thành lập

không gian tổ chức sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện

Tiết mục múa sen

Tiết mục múa sen

Vinh danh nhân viên có đóng góp to lớn cho công ty

Vinh danh cán bộ nhân viên thâm niên

MC sự kiện chuyên nghiệp

MC sự kiện chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Bạn đang lên kế hoạch cho công tác cho lễ kỷ niệm thành lập công ty và tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện để triển khai kế hoạch mang ý nghĩa quan trọng còn chần gì mà không liên hệ và gặp gỡ Thiên An Media để trao đổi chi tiết: ý tưởng, hạng mục, báo giá...


Ngày đăng: 28/07/2020
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng