Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar Bigk

Thiên An Media đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar BigK. Sự kiện đã thu hút hàng trăm người tham dự và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông về sản phẩm mới lạ này.
By Thiên An Media on 21/09/2019

Lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar Bigk

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar BigK được xem là giải pháp điện mặt trời áp mái đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện và hỗ trợ dịch vụ tài chính. Ngày 20/09/2018, công ty Thiên An Media đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar BigK. Sự kiện đã thu hút hàng trăm người tham dự và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông về sản phẩm mới lạ này.

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar Bigk giúp các hộ gia đình tiết kiêm chi tiêu điện năng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Giải pháp điện mặt trời Solar BigK  dành cho đối tượng hộ gia đình của SolarBK Holdings, có công suất từ 2 – 10 kWp và được phân phối chính hãng bởi SolarGATES. Trong buổi lễ ra mắt, sản phẩm được giới thiệu với giá thành hợp lý có bảo chứng chất lượng chuẩn quốc tế.

Không chỉ thành công trong việc giới thiệu đến người dùng sản phẩm năng lượng điện sạch, tiết kiệm cho người dùng mà buổi lễ còn thuyết phục bởi sự hoành tráng, quy mô. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media đã làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm năng lượng điện qua phần trang trí không gian, khu trải nghiệm minh họa sản phẩm và cả cung cách phục vụ chu đáo.

Sự kiện ra mắt sản phẩm được thực hiện trọn gói với đầy đủ các hạng mục chuẩn bị MC, PG, lân sư rồng khai trương, KOL, thiết kế và trang trí sân khấu, kịch bản chương trình, bộ cắt băng khánh thành, bàn ghế tổ chức sự kiện... Chương trình được diễn ra trong vòng 1 ngày với nhiều hoạt động sôi nổi đã mang đến sự vui vẻ, phấn khích cho quan khách tham dự.

Khách hàng đã được trải nghiệm trong một không gian tuyệt đẹp và đồng thời có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về sản phẩm điện năng lượng. Sự thành công của lễ ra mắt sản phẩm đã tạo ra một nền tảng vô cùng quan trọng để quảng bá sản phẩm đến người dùng, đồng thời khuyến khích các gia đình sử dụng năng lượng mặt trời. Sau khi sự kiện kết thúc, ban tổ chức chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác về công tác tổ chức sự kiện.

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

điện năng lượng mặt trời bigk

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media cam kết đảm bảo sự thành công cho mọi loại sự kiện được tổ chức, và trong thời gian tới chúng tôi sẽ liên tục cải tiến năng lực nhân sự sự kiện, nâng cao chất lượng thiết bị, cũng như đa dạng hóa dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn và ưu đãi tốt nhất.

Ngày đăng: 21/09/2019
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng