liên hệ

Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar Bigk

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar BigK được xem là giải pháp điện mặt trời áp mái đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện và hỗ trợ dịch vụ tài chính. Ngày 20/09/2018, công ty Thiên An Media đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar BigK. Sự kiện đã thu hút hàng trăm người tham dự và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông về sản phẩm mới lạ này.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

lễ ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar Bigk giúp các hộ gia đình tiết kiêm chi tiêu điện năng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Giải pháp điện mặt trời Solar BigK  dành cho đối tượng hộ gia đình của SolarBK Holdings, có công suất từ 2 – 10 kWp và được phân phối chính hãng bởi SolarGATES. Trong buổi lễ ra mắt, sản phẩm được giới thiệu với giá thành hợp lý có bảo chứng chất lượng chuẩn quốc tế.

Không chỉ thành công trong việc giới thiệu đến người dùng sản phẩm năng lượng điện sạch, tiết kiệm cho người dùng mà buổi lễ còn thuyết phục bởi sự hoành tráng, quy mô. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media đã làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm năng lượng điện qua phần trang trí không gian, khu trải nghiệm minh họa sản phẩm và cả cung cách phục vụ chu đáo.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar Bigk - Thiên An Media

Lễ ra mắt sản phẩm điện năng lượng mặt trời Solar Bigk được tổ chức bởi Thiên An diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng quan khách. Đây là một trong những dự án chứng tỏ năng lực của Thiên An Media trong hành trình chinh phục các đối tác, tạo nên các chương trình độc đáo, ý nghĩa.

Sự kiện ra mắt được thực hiện trọn gói với đầy đủ các hạng mục chuẩn bị MC, PG, lân sư rồng khai trương, KOL, thiết kế và trang trí sân khấu, kịch bản chương trình, bộ cắt băng khánh thành, bàn ghế tổ chức sự kiện... Chương trình được diễn ra trong vòng 1 ngày với nhiều hoạt động sôi nổi đã mang đến sự vui vẻ, phấn khích cho quan khách tham dự.

lễ ra mắt sản phẩm mới

Khách hàng được trải nghiệm trong không gian khai trương đẹp mắt, được tiếp cận và hiểu biết rõ hơn về sản phẩm điện năng lượng. Sự thành công của buổi lễ ra mắt sản phẩm sẽ tạo nền tảng rất lớn cho sự lan tỏa sản phẩm đến người dùng đồng thời các gia đình sẽ chuyển hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời. Sau khi sự kiện kết thúc, nhiều khách hàng, đối tác kết thúc sự kiện đã có những phản hồi tích cực về công tác tổ chức sự kiện với ban tổ chức chương trình.

lễ ra mắt sản phẩm mới

Sự thành công của lễ ra mắt sản phẩm điện mặt trời càng chứng tỏ thêm năng lực tổ chức của Thiên An Media. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn nắm bắt các xu hướng mới, Thiên An Media đảm bảo sự thành công cho các sự kiện được tổ chức áp dụng cho mọi loại sự kiện. Trong thời gian sắp tới, Thiên An Media cũng sẽ không ngừng bồi dưỡng năng lực nhân sự sự kiện, nâng cấp thiết bị, đa dạng hóa dịch vụ để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, ưu đãi cho các khách hàng.

Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện - Thiên An Media

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm liên hệ ngay với Thiên An Media để trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhé!


Ngày đăng: 21/09/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!