Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Nam Thuận Phát

Ngày 12.04.2018 tại khách sạn nổi tiếng The Reverie Sài Gòn đã diễn ra tổ hợp các sự tiêu biểu của công ty Nam Thuận Phát bao gồm

  • tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác với các đối tác lớn nhưIDEMITSU ENGINEERING VIETNAM (IEV), VIVABLAST VIETNAM (VB)
  • tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nam Thuận Phát.

Đây là một sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty và trong dịp này Nam Thuận Phát cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới đối tác khách hàng và toàn thể nhân viên thông qua chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập.

Chương trình kỷ niệm thành lập cũng là một dấu mốc quan trọng trong 15 năm phát triển của công ty, qua đó nhìn nhận là chặng đường đã đi qua và chuẩn bị cho những bước chuyển mình tiếp theo.

tổ chức sự kiện

Dự án “ Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Nam Thuận Phát” & quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị được lựa chọn cho cả 02 hạng mục lớn là: tổ chức sự kiện và quay phim giới thiệu doanh nghiệp Nam Thuận Phát.

  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dự án quay phim thực hiện một ngày với sự phối hợp nhiệt tình của công ty. Phim giới thiệu doanh nghiệp Nam Thuận Phát được trình chiếu trong sự kiện

 

  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Sự kiện diễn ra với 250 Khách quý, bao gồm: Ban Lãnh đạo Công ty, các đối tác chiến lược ký kết và khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của NTP rất thành công.

Ekip Thiên An Media đã chuẩn bị chu đáo tử khấu kịch bản, địa điểm, hạng mục như MC, PG, múa màn hình led... để mang lại cho mọi người một cảm giác vừa trang trọng và thân quen.

 tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Quay phim chụp hình sự kiện

múa ma hình led

to-chuc-su-kien-1

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và dịch vụ quay phim liên hệ ngay với Thiên An Media để được tư vấn.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cảm ơn Nam Thuận Phát đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong sự kiện quan trọng này, Thiên An Media sẽ nâng cao dịch vụ để mang lại cho quý khách những chương trình ấn tượng tiếp theo.

Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Nam Thuận Phát
Ngày đăng: 20/05/2020
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!