Tất Niên Thẩm Mỹ Viện Mailisa 2020

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
By Thiên An Media on 14/05/2021

Tiệc Tất Niên Thẩm Mỹ Viện Mailisa 2020

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Với phương chăm "Đến Là Đẹp" thẩm mỹ viện Malisa đã và đang không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trong giới thẩm mỹ viện, làm đẹp.

nhân viên chào đón giám đốc

Xem thêm: Những Chi Phí Cơ Bản Khi Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Đồng hành cùng TMV Mailisa từ năm 2018, năm nào cũng được tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể nhân viên trong những chương trình Tất niên cuối năm. Năm 2020 cũng không ngoại lệ, dẫu là năm vô cùng khó khăn đối với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ, nhưng ở Mailisa luôn là tinh thần hăng say trong công việc và hết mình trong tất cả các cuộc vui. Tiết mục nào cũng hơn 20 nhân viên và được biên đạo vô cùng công phu.

tiết mục văn nghệ

tiết mục văn nghệ

tat-nien-mailisa.jpg

khách mời tất niên

Nhân viên mailisa

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Với slogan năm 2021 "Mailisa - Chúng ta là một gia đình", Thiên An Media chúc cho Mailisa ngày càng vững mạnh, phát triển, sớm nhân rộng chi nhánh khắp nơi trên khắp Việt Nam và là địa chỉ làm đẹp uy tín trên cả nước.


Ngày đăng: 14/05/2021
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng