Tân Niên Công Ty Việt Hàn 2020

Tân Niên Công Ty Việt Hàn 2020 - Happy New Year 2020 Party

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại và Xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) thành lập vào ngày 12/06/2009. Hội nhập trong thời kỳ đổi mới đất nước, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Việt Hàn đã không ngừng vượt khó vươn lên và khẳng định vị thế của mình, đến nay Việt Hàn đã trở thành công ty cung cấp bê tông trộn thương phẩm các loại có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế. 

Không gian buổi tiệc

Vào những ngày đầu năm 2020, công ty Việt Hàn đã tổ chức sự kiện tân niên với sự tham dự của CBNV công ty, khách hàng và các đối tác đã cùng đồng hành trong thời gian vừa qua.

backdrop chụp hình

Sự kiện đã diễn ra rất thành công với các hoạt động thống kê tình hình hoạt đông kinh doanh trong suốt năm 2019 và mục tiêu, định hướng công ty trong năm 2020. Ngoài ra, công ty còn có những hoạt động vinh danh, khen thưởng CBNV có thành tích xuất sắc trong năm.

mc dẫn chương trình

MC giới thiệu chương trình

nghi thức khai tiệc

Ban lãnh đạo công ty khai tiệc

vinh danh CBNV xuất sắc

Vinh danh, khen thưởng CBNV xuất sắc năm 2019

"Với tâm huyết và bề dày hơn 10 năm, chúng tôi khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều cho cộng đồng xã hội." - Chủ Tịch công ty chia sẻ trong sự kiện tân niên.

Nhân viên công ty

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:

Tân Niên Việt Hàn 2020
Ngày đăng: 14/05/2021
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!