The Gala Tiệc Tất Niên 2019 Golden World

Đến hẹn lại lên sau 01 năm làm việc đầy nhiệt huyết và sôi nổi vào ngày 4/1/2020 chương trình " The Gala Tiệc Tất Niên 2019 - Golden World" được tổ chức tại Nhà hàng Emerald với sự tham gia của cán bộ công nhân viên công ty cùng rất nhiều đối tác khách hàng.
By Thiên An Media on 20/02/2020

Hình Ảnh Tại "The Gala Tiệc Tất Niên 2019" - Golden World

Đến hẹn lại lên sau một năm làm việc đầy nhiệt huyết và sôi nổi vào ngày 4/1/2020 chương trình " The Gala Tiệc Tất Niên 2019 - Golden World" được tổ chức tại Nhà hàng Emerald với sự tham gia của cán bộ công nhân viên công ty cùng rất nhiều đối tác khách hàng.

Sự kiện được tổ chức thành công tốt đẹp với rất nhiều hoạt động diễn ra, ekip Thiên An Media hân hạnh là công ty tổ chức sự kiện được lựa chọn để thực hiện chương trình tất niên của Golden World .

không gian sự kiện

Các hạng mục diễn ra trong sự kiện được đầu tư rất nhiều nhằm mang lại không khí ấm cúm , vui tươi cho nhân viên cùng với toàn thể công ty trước khi mỗi cá nhân về đoàn viên đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình : ca nhạc, dancer, bóc thăm trúng thưởng, chơi trò chơi, cho chữ cuối năm, chụp hình lưu niệm, tiệc bàn tròn, phát biểu và chúc tết nhân viên... Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra.

chup-hinh-luu-niem-1.jpg

Ông đồ tất niên

Nhóm múa quạt tiệc tất niên

chup-hinh-luu-niem-2.jpg

chup-hinh-nhan-vien-1.jpg

chup-hinh-nhan-vien.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với phương châm mang lại một chương trình sự kiện thành công cho quý khách hàng. Thiên An Media luôn chú toàn trong mỗi khâu của dự án thực hiện để đáp ứng sự mong đợi từ Qúy Khách. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 20/02/2020
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng