Dự án

Tổ Chức Tất Niên Công Ty May Bình Minh

Tổ Chức Tất Niên cho công ty cổ phần may Bình Minh là một trong những dự án tất niên được tổ chức thành công mà Thiên An Media đã thực hiện vào ngày 17.01.2019 tại quận Bình Thạnh - TP.HCM với quy mô hơn 1000 người tham dự. Chương trình khép lại đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng nhân viên tham dự sự kiện ý nghĩa và hoành tráng ấy. 

tổ chức tất niên công ty

Xem thêm : Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Công ty cổ phần may Bình Minh được Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị cổ phần sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả cao trong toàn ngành Dệt May Việt Nam, là doanh nghiệp tiêu biểu của Tập Đoàn Dệt May VN , được nhiều bằng khen của nhà nước, Bộ, ngành. Hiện nay, Công ty May Bình Minh hiện có hơn 2.500 CBCNV tại 03 chi nhánh với diện tích nhà xưởng hơn 40.000m2 tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng với hơn 3.000máy móc thiết bị hiện đại. Những thành tích mà công ty đã đạt được chính là sự nỗ lực của tập thể nhân viên, lãnh đạo công ty. Và tất niên là dịp tuyệt vời nhất để công ty có thể tri ân và chia sẻ niềm vui này với toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác.

Tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện tất niên công ty cổ phần may Bình Minh - Thiên An Media

Thiên An Media hân hạnh là công ty tổ chức sự kiện triển khai và điều phối chương trình tất niên cuối năm. Chương trình có sự đầu tư kĩ lưỡng về không gian bữa tiệc, MC dẫn chương trình, các ca sĩ nhóm nhảy trình diễn trong buổi lễ, các hoạt động trò chơi trong chương trình. Với sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ nhân sự của Thiên An Media, bữa tiệc đã được diễn ra thành công và truyền tải trọn vẹn thông điệp đến với khách hàng. Thiên An đã mang đến một buổi tiệc thật ý nghĩa dành cho nhân viên - công nhân của công ty May Bình Minh trước khi được nghỉ Tết về sum họp với gia đình.

tổ chức tất niên

Thiên An Media gửi lời chúc thành công, thịnh vượng tới công ty cổ phần may Bình Minh. Cảm ơn công ty đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tổ chức sự kiện tất niên vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới công ty may Bình Minh sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thiên An vẫn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những bữa tiệc tất niên vui vẻ, hoành tráng cho nhân viên của doanh nghiệp. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ ngay hôm nay!


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!