Tổ Chức Tất Niên Công Ty May Bình Minh

Tổ chức tiệc tất niên cổ phần may Bình Minh là một trong những dự án tất niên được tổ chức thành công mà Thiên An Media đã thực hiện vào ngày 17.01.2019 tại quận Bình Thạnh - TP.HCM với quy mô hơn 1000 người tham dự. Chương trình khép lại đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng nhân viên tham dự sự kiện ý nghĩa và hoành tráng ấy.

múa tất niên

Múa tất niên cuối năm

Công ty cổ phần may Bình Minh được Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị cổ phần sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả cao trong toàn ngành Dệt May Việt Nam, là doanh nghiệp tiêu biểu của Tập Đoàn Dệt May VN , được nhiều bằng khen của nhà nước, Bộ, ngành. Hiện nay, Công ty May Bình Minh hiện có hơn 2.500 CBCNV tại 03 chi nhánh với diện tích nhà xưởng hơn 40.000m2 tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng với hơn 3.000máy móc thiết bị hiện đại. Những thành tích mà công ty đã đạt được chính là sự nỗ lực của tập thể nhân viên, lãnh đạo công ty. Tiệc tất niên cuối năm là dịp tuyệt vời nhất để công ty có thể tri ân và chia sẻ niềm vui này với toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác.

bốc thăm trúng thưởng

Tổ chức sự kiện tất niên công ty cổ phần may Bình Minh - Thiên An Media

Thiên An Media hân hạnh là công ty tổ chức sự kiện triển khai và điều phối chương trình tất niên cuối năm. Chương trình có sự đầu tư kĩ lưỡng về không gian bữa tiệc, MC dẫn chương trình, các ca sĩ nhóm nhảy trình diễn trong buổi lễ, các hoạt động trò chơi trong chương trình. Với sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ nhân sự của Thiên An Media, bữa tiệc đã được diễn ra thành công và truyền tải trọn vẹn thông điệp đến với khách hàng. Thiên An đã mang đến một buổi tiệc thật ý nghĩa dành cho nhân viên - công nhân của công ty May Bình Minh trước khi được nghỉ Tết về sum họp với gia đình.

tổ chức tất niên

Bốc thăm trúng thưởng

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media gửi lời chúc thành công, thịnh vượng tới công ty cổ phần may Bình Minh. Cảm ơn công ty đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tổ chức sự kiện tất niên. Hy vọng trong thời gian tới công ty may Bình Minh sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thiên An Media sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những bữa tiệc tất niên vui vẻ, hoành tráng cho nhân viên của doanh nghiệp.

Tổ Chức Tất Niên Công Ty May Bình Minh
Ngày đăng: 27/12/2017
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!