Tất Niên Công Ty May Bình Minh

Vào tháng 01/2019 đội ngũ ekip tổ chức tất niên Thiên An Media đã tổ chức thành công chương trình sự kiện với quy mô trên 1000 người.
By Thiên An Media on 27/12/2017

múa tất niên

Múa tất niên cuối năm

Công ty cổ phần may Bình Minh được Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị cổ phần sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả cao trong toàn ngành Dệt May Việt Nam, là doanh nghiệp tiêu biểu của Tập Đoàn Dệt May VN , được nhiều bằng khen của nhà nước, Bộ, ngành. Hiện nay, Công ty May Bình Minh hiện có hơn 2.500 CBCNV tại 03 chi nhánh với diện tích nhà xưởng hơn 40.000m2 tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng với hơn 3.000máy móc thiết bị hiện đại.

bốc thăm trúng thưởng

Chương trình có sự đầu tư kĩ lưỡng về không gian bữa tiệc, MC dẫn chương trình, các ca sĩ nhóm nhảy trình diễn trong buổi lễ, các hoạt động trò chơi trong chương trình. Với sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ nhân sự của Thiên An Media, bữa tiệc đã được diễn ra thành công và truyền tải trọn vẹn thông điệp đến với khách hàng. Thiên An đã mang đến một buổi tiệc thật ý nghĩa dành cho nhân viên - công nhân của công ty May Bình Minh trước khi được nghỉ Tết về sum họp với gia đình.

tổ chức tất niên

mua-non.jpg

PG-su-kien.jpg

phat-bieu-lanh-dao.jpg

trao-qua-nhan-vien.jpg

trong-hoi-tat-nien.jpg

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media gửi lời chúc thành công, thịnh vượng tới công ty cổ phần may Bình Minh. Cảm ơn công ty đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện. Hy vọng trong thời gian tới công ty may Bình Minh sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thiên An Media sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những bữa tiệc vui vẻ, hoành tráng cho nhân viên của doanh nghiệp.


Ngày đăng: 27/12/2017
chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng