liên hệ

Lễ Khai Trương Kowil Fashion Office Miền Nam

Kowil Fashion đã khai trương văn phòng mới khu vực miền Nam tại địa chỉ 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Vào ngày 26/07 vừa qua, Kowil Fashion đã khai trương văn phòng mới khu vực miền Nam tại địa chỉ 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

cắt băng khai trương

Cắt băng khai trương Kowil Fashion

Kowil Fashion Office Khu Vực Miền Nam

Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Kowil Fashion hứa hẹn sẽ mang đến những dòng sản phẩm thời trang có lối thiết kế sáng tạo cùng chất liệu độc đáo và trên hết đó là đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

đánh trống mở màn

Tiết mục trống hội mở đầu buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Duy Minh - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam S đã bày tỏ lời cảm ơn tới toàn thể khách mời là các đối tác quan trọng của công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên vì sự đóng góp to lớn cho thành công hiện tại của Kowil Fashion.

giám đốc phát biểu

Ông Nguyễn Duy Minh - Giám đốc điều hành phát biểu

Thông qua việc đầu tư cho môi trường làm việc mơ ước tại cả khu vực miền Bắc và miền Nam, Kowil Fashion đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc trong việc xây dựng yếu tố nhân lực trong doanh nghiệp để từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

team thiên an

Ekip tổ chức sự kiện

Thiên An Media cảm ơn sự tin tưởng của Kowil Fashion đã dành cho công ty. Trong tương lai và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức nhằm mang đến những sự kiện ấn tượng, trải nghiệm mới mẻ hơn đến khách hàng. Chúc Kowil Fashion phát triển ngày càng mạnh mẽ, khẳng định được vị thế trong thị trường thời trang Việt Nam.

chụp hình kết thúc buổi lễ

Kowil Fashion

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay.


Ngày đăng: 25/08/2022

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!