liên hệ

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Golden Gate

Bữa tiệc tất niên như một dịp gặp gỡ, vui chơi của toàn thể nhân viên và lãnh đạo sau một năm làm việc vất vả là mong ước chung của mọi người. Với mục đích mang đến một buổi tiệc cuối năm vui vẻ, hoành tráng, ngày 24/01/2019 Thiên An Media đã tiến hành tổ chức tất niên công ty Golden Gate thu hút đông đảo người tham dự với nhiều ý nghĩa.

tổ chức tất niên

Công ty Golden Gate (Golden Gate Restaurant Group) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như SumoBBQ, GoGi House, Kichi Kichi... Với những nỗ lực của toàn thể nhân viên Golden để tạo được thành tích đó, buổi tiệc tất niên tổng kết lại thành tựu của doanh nghiệp không thể sơ sài, đơn giản.

Tổ chức tất niên công ty Golden Gate - Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

Tổ chức tất niên công ty Golden Gate đã được đầu tư và thực hiện vô cùng hoành tráng bởi Thiên An Media. Công ty tổ chức sự kiện đã thực hiện toàn bộ chương trình từ lên ý tưởng kịch bản, chủ đề bữa tiệc, thiết kế, thi công sân khấu và chạy sự kiện. Điểm nhấn của buổi tất niên phải kể đến âm nhạc, âm thanh, ánh sáng hoành tráng cùng những hoạt động thú vị để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân viên, khách mời của Golden Gate.

tổ chức sự kiện tất niên

Chương trình được kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và giúp cho những người tham gia chương trình cảm nhận được sự tri ân của lãnh đạo công ty, từ đó không ngừng lao động đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Sự kiện tất niên Golden Gate được tổ chức bởi Thiên An Media đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tạo nên văn hóa của doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện được danh tiếng và vị thế của công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Trải qua đêm tiệc với nhiều bất ngờ, thú vị, đây sẽ là sự kiện để lại ấn tượng khó phai trong lòng nhân viên.

nhóm múa tất niên

Xem thêm : Dịch vụ tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn trau dồi kinh nghiệm, Thiên An Media luôn tự tin có thể mang đến những chương trình ý nghĩa và ấn tượng nhất dành cho khách hàng. Thiên An Media sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình với trang thiết bị hiện đại gồm màn hình led, âm thanh ánh sáng và các hiệu ứng sân khấu đảm bảo sẽ tạo nên sự thành công trọn vẹn cho đêm tất niên. 

Đêm tất niên của công ty Golden Gate khép lại với nhiều cảm xúc và dư vị khó phai. Thiên An Media kính chúc quý công ty thành công và sở hữu thêm nhiều thương hiệu nhà hàng nổi tiếng hơn nữa trong thời gian tới.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 27/12/2017
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!