Bài phát biểu tất niên cuối năm trọn vẹn cảm xúc

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty là một thành phần không thể thiếu trong những sự kiện gặp gỡ cuối năm của doanh nghiệp. Thông qua bài phát biểu, ban lãnh đạo có cơ hội tri ân sâu sắc những người đã cùng đồng hành và góp sức để đưa công ty đến với thành công.
By Thiên An Media on 17/10/2022
Mục lục

Kinh nghiệm chuẩn bị cho bài phát biểu tất niên cuối năm

Thời điểm đọc bài phát biểu tiệc tất niên: Bài phát biểu thường nằm trong phần lễ của chương trình tiệc tất niên, ngay sau phần giới thiệu chủ đề, giới thiệu đại biểu, tuyên bố lý do, vinh danh/khen thưởng và nghi thức khai tiệc. Điều này giúp người đại diện hoặc ban lãnh đạo có thể tổng kết lại toàn bộ hoạt động của công ty trong năm cũ và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.

mẫu bài phát biểu tất niên

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng

Văn phong của bài viết: Bài phát biểu tổng kết cuối năm cần mang tính trang trọng, rõ ý, ngắn gọn. Người phát biểu có thể thêm chút hài hước, dí dỏm vào lời nói để tạo không khí vui tươi, thoải mái và ấm cúng cho buổi tiệc tất niên. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là văn phong cần thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với người nghe.

Độ dài phù hợp cho bài phát biểu: Độ dài lý tưởng cho một bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm nên dưới 1000 từ, khoảng 500 - 600 từ. Bài phát biểu quá ngắn sẽ không đủ để truyền tải được toàn bộ nội dung và thông điệp của buổi tiệc. Tuy nhiên, bài phát biểu quá dài có thể làm mất hứng và làm người nghe mệt mỏi và nhàm chán.

Bố cục của một bài phát biểu tất niên cuối năm

Bố cục một bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm của công ty thường gồm ba phần chính: phần mở đầu, phần thân bài và phần kết bài.

Phần mở đầu: Phần mở đầu bài phát biểu tổng kết cuối năm là lời chào trân trọng của đại diện ban giám đốc công ty gửi đến toàn thể khách mời tham gia, đồng thời tuyên bố lý do tổ chức bữa tiệc. Tại phần này, người phát biểu nên sử dụng lời nói nhẹ nhàng, tinh tế và chân thành để tạo không khí vui vẻ cho sự kiện. 

Phần thân bài: Phần thân bài của bài phát biểu tất niên cuối năm sẽ tổng kết các hoạt động của công ty trong năm qua. Nội dung có thể bao gồm các thành tích về doanh thu, lợi nhuận, chế độ đãi ngộ nhân viên, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Ngoài ra, có thể vinh danh những tập thể và cá nhân ưu tú đã có thành tích nổi bật và đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Phần kết bài: Phần kết bài của bài phát biểu tiệc tất niên sẽ là lời cảm ơn và chúc mừng năm mới của ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể khách mời, đối tác và cán bộ nhân viên. Đây là lúc để thể hiện sự tri ân và trân trọng đối với những người đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển chung.

Với bố cục này, bài phát biểu trong bữa tiệc tiệc tất niên công ty sẽ có sự trình bày rõ ràng và chặt chẽ, giúp người nghe hiểu rõ thông điệp và cảm nhận được tình cảm và sự đánh giá cao từ ban lãnh đạo công ty.

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng  

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm 1

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty.

Trong không khí hân hoan, vui mừng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Công ty A đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng để cùng nhìn lại một năm đã qua, cũng như là cơ hội để tri ân các nhân sự và tạo điều kiện cho các khách mời hiểu rõ hơn về công ty. 

Lời đầu tiên, cho tôi - Thiên Kim xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các nhân viên công ty A. Cảm ơn mọi người vì đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt hành trình vừa qua.

Thật vui mừng khi chứng kiến kết quả đạt được nhờ sự nỗ lực, tiến bộ đáng kinh ngạc của mỗi người. Mỗi bước tiến đều là một chặng đường vất vả, nhưng nhờ sự quyết tâm và sự tận tụy, mọi người đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách và mang đến cho công ty những thành tựu tuyệt vời.

Hôm nay, chúng ta đã có mặt ở đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được. Hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chào đón một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Chúc mừng năm mới, kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Mong rằng công ty A sẽ ngày càng phát triển và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng những thành công mới và thực hiện những ước mơ lớn lao. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 2

Kính thưa quý vị!

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đứng đây, trước các bạn đồng nghiệp, những thành viên xuất sắc của công ty, với trái tim tràn đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối vào các bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã cùng tôi và ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn để có được công ty (tên công ty) như hôm nay.

Ban giám đốc của chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chỉ đạo và điều hành chuyên nghiệp, phù hợp với mục tiêu xa hơn, vì sự phát triển của công ty và để chăm sóc cuộc sống của từng cá nhân làm việc chăm chỉ trong công ty.

Nhân dịp năm mới 20…sắp đến và chuẩn bị đón tết Nguyên đán, tôi xin gửi lời thăm hỏi và lời chúc tết thân tình nhất đến các bạn và gia đình có một năm mới "An khang thịnh vượng".

Một lần nữa, tôi xin chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty có nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và một năm mới "vạn sự như ý".

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển và ngày càng vững mạnh!

phat-bieu-tiec-tat-nien

Một số mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm hay

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 3 

Kính thưa quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty (tên công ty).

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty (tên công ty) chia sẻ vài lời phát biểu trong buổi tiệc liên hoan tổng kết cuối năm cũng như gửi đến quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. 

Năm 20…đã khép lại với nhiều biến động của nền kinh tế. Trong suốt một năm vừa qua, chúng ta đã có những bước tiến mạnh mẽ và cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn để xây dựng một nền móng vững chắc, tạo tiền đề cho sự thành công như ngày hôm nay.

Đây là một năm đánh dấu chặng đường phát triển ổn định nhất của công ty chúng ta trên con đường đạt được hào quang sáng nhất. Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức được việc định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: đề cao chất lượng sản phẩm, định giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi,...và nó đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn này.

Đến nay, công ty đã mở rộng hệ thống hoạt động với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, mang lại mức doanh thu ấn tượng.

Nhờ sự đồng hành và đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty, những thành tựu đáng tự hào này đã được đạt được một cách dễ dàng, điển hình như những thành quả của chúng ta hiện nay.

Năm 20…đang đến rất gần rồi, tôi xin được thay mặt phía ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới quý vị tham dự sự kiện hôm nay. Kính chúc cho quý vị một năm mới an khang, thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin trân trọng tuyên bố đêm tiệc tất niên year end party 20…của công ty (tên công ty) chính thức bắt đầu.

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 4 

Kính thưa toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty A!

Chặng đường phát triển trong năm của công ty (tên công ty) là một hành trình đầy thử thách và gian nan. Nhưng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã trải qua những bước chuyển mình vĩ đại.

Song song với đó, cũng xuất hiện những khó khăn và thử thách mới ngày càng phức tạp, đòi hỏi ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên phải tích cực học tập và không ngừng nâng cao kỹ năng để đạt được sự phát triển. 

Hôm nay, chúng ta tụ họp tại đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho đến ngày **/**/20**. Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả thành viên trong công ty trong buổi tiệc tất niên này. Hy vọng rằng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành một kỷ niệm vui vẻ cho tất cả mọi người. 

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm 5

Kính thưa quý vị,

Trước tiên, tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia buổi liên hoan cuối năm này.

Tôi rất vinh dự khi được chọn để đại diện phát biểu trong tiệc tất niên của công ty. Tôi đứng đây để chia sẻ cùng mọi người khoảnh khắc đặc biệt này.

Thưa quý vị, chúng ta đã đến cuối hành trình của một năm. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và gian nan để đạt được thành tựu ngày hôm nay. Chúng ta rất tự hào về những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.

Đó là một phần thưởng vô cùng tuyệt vời. Nó là động lực để chúng ta cùng tiến về phía trước. Hãy nhìn lên màn hình, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại quá trình đã trải qua. Hãy tự hào về những thành quả đã đạt được.

Hãy vỗ tay mừng rỡ để chúc mừng thành công của chúng ta. Dù biết rằng phía trước vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng đừng bỏ cuộc. Hãy mạnh mẽ và tự tin để vượt qua chúng bằng nỗ lực tuyệt vời của chúng ta. 

Hãy hô to khẩu hiệu "Vững vàng - sẵn sàng" để chuẩn bị cho những bước tiến tự tin về phía trước. Và lời cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn mọi người.

Chúc toàn thể quý vị có một năm mới đầy sức khỏe và thành công.

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 6

Xin gửi lời chào đến quý anh/chị, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty (tên công ty)!

Hôm nay, trong ngày (thời điểm), chúng tôi tổ chức buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn tới quý anh/chị, các đại lý, khách hàng và đối tác đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm 20** đã qua với nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên, nhờ sự đoàn kết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty A (tên công ty) đã vượt qua mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Trong năm 20** sắp tới, tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để cải tiến quy trình hoạt động. Chúng tôi sẽ đa dạng hóa các loại hình tổ chức và sáng tạo trong thiết kế, nhằm mang đến những sự kiện chuyên sâu và ấn tượng nhất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Trong dịp năm mới chuẩn bị đến, tôi xin thay mặt ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty A (tên công ty) gửi đến quý anh/chị lời chúc mừng năm mới, kính chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Mong rằng mọi người sẽ có một năm mới tràn đầy may mắn và thành công!

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 7

Xin chào quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự buổi tiệc liên hoan cuối năm của công ty chúng ta.

Trong khoảnh khắc chia tay năm cũ và đón chào năm mới, công ty (tên công ty) tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành và ủng hộ công ty chúng ta suốt một năm vừa qua.

Trong năm 20**, dù gặp phải nhiều khó khăn và thách thức trong hoạt động kinh doanh, nhưng nhờ tinh thần dám nghĩ dám làm của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty chúng ta đã vượt qua thành công những kế hoạch đã đề ra.

Nhân dịp năm mới, tôi, đại diện cùng ban giám đốc công ty, xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng một quy trình làm việc chất lượng, đáp ứng mọi thách thức của nhân viên và hoàn thiện những mục tiêu chưa thực hiện trong năm nay.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tôi xin thay mặt ban giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và thành công tới tất cả quý vị.

Xin cảm ơn!

phat-bieu-tiec-tat-nien

GĐ phát biểu tiệc tất niên cuối năm 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm 8

Kính thưa quý đại biểu, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty!

Hôm nay, tôi rất vinh dự và tự hào khi được đứng đây để phát biểu trong tiệc tất niên của công ty. Trước tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người có mặt tại bữa tiệc hôm nay.

Năm vừa qua đã là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công ty. Tuy nhiên, những điều đó không làm chúng tôi nao núng, mà lại thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn bao giờ hết. Vì vậy, hôm nay chúng tôi tự hào về những thành quả xứng đáng với những cố gắng đó.

Chúng tôi xứng đáng nhận được niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi đã nỗ lực mang đến những giá trị tích cực cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi thành công ngày hôm nay chúng tôi đạt được là nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Một lần nữa, tôi rất biết ơn và chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Kính chúc mừng mọi người có một khởi đầu mới tràn đầy niềm vui và thành công.

Xem thêm: 30+ Slogan Tiệc Tất Niên Hay Và Mới Nhất

Trên đây là tổng hợp những bài phát biểu trong bữa tiệc tất niên công ty cuối năm chi tiết và ý nghĩa nhất mà Thiên An Media muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã thêm những kinh nghiệm cũng như kiến thức để viết nên một bài phát biểu ấn tượng và đặc sắc cho đêm tiệc cuối năm nhé. 


chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng