liên hệ

Chiêu Thức Thu Hút Khách Hàng Khi Khai Trương Cửa Hàng

khai trương cửa hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng để thu hút được nhiều khách hàng tham dự, doanh nghiệp cần áp dụng nhiều chiêu thức dẫn dụ phù hợp. Những chiêu thức thu hút khách hàng mà Thiên An Media tổng hợp dưới đây sẽ là gợi ý cho doanh nghiệp nếu muốn tổ chức khai trương thành công.

tổ chức khai trương cửa hàng

Một số cách gây chú ý khi khai trương cửa hàng

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Tiết Mục Làm Cho Sự Kiện Khai Trương Thú Vị Hơn

Ngày nay, tổ chức khai trương cửa hàng muốn được sự chú ý không phải là điều quá khó khăn. Bởi có nhiều cách để tạo sự thu hút cho sự kiện khai trương cửa hàng. Dưới đây là một số chiêu thức dụ dỗ khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

Thông báo, tuyên truyền về sự kiện khai trương

Chiến lược truyền thông thông qua thông báo, tuyền truyền là chiêu thức chủ yếu và hiệu quả nhất khi bạn muốn tổ chức sự kiện khai trương thành công. Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá nên được thực hiện từ rất sớm trước khi event chính thức diễn ra. Chiến lược tuyền thông này cần đảm bảo giai đoạn quảng bá, danh sách khách mời, kế hoạch tổ chức, để có thể không bỏ sót bất kì khâu nào. Ngày nay, ngày khai trương của doanh nghiệp thường được quảng bá qua hình thức tạo event trên facebook, phát tờ rơi, đăng tải website…

tổ chức khai trương

Nổi bật thông qua Backdrop sự kiện khai trương

Backdrop khai trương là phông nền sự kiện yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách mời. Đây cũng được coi là chiêu thức tạo điểm nhấn trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Backdrop nên đượ thiết kế sáng tạo, trình bày ấn tượng các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu và phương châm làm việc. Thiết kế backdrop cũng nên chú trọng đến chất liệu như PP, vải, bạt, mica hoặc giấy hay làm thủ công để gây được sự chú ý chủ của khách hàng.

Trang trí cửa hàng khai trương thật hoành tráng và đẹp mắt

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Trang trí khai trương đẹp mắt và nổi bật là chiêu thức cơ bản nhất mà doanh nghiệp nào cũng áp dụng. Việc trang trí nên chú trọng tạo không gian trang nhã, sạch sẽ, tôn lên sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Trang trí khai trương tạo điểm nhấn cần chú ý về màu sắc thể hiện sự bắt mắt, băng rôn, hoa tươi, standy nên được tận dụng triệt để vào trang trí.

tổ chức sự kiện khai trương

Cổng chào đón khách khai trương

Sử dụng Mascot khai trương

Sử dụng Mascot hoạt náo là một hình thức quảng bá mới nổi nhưng có độ phủ sóng mạnh mẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tối đa chiêu thức này để hấp dẫn khách hàng. Mascot được dùng nhiều khi khai trương như thú rối, thú mô hình, thú bông lớn, nhân vật hoạt hình mô hình… Mascot được hóa trang thành các nhân vật hoạt hình, hoặc các loài động vật, thực vật đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của công ty làm hoạt náo để quảng cáo sản phẩm, chụp hình và thu hút sự quan tâm của người đi chơi.

Thể hiện màu sắc doanh nghiệp qua “tea-break” hay “party”

Bữa tiệc ngày khai trương cũng là chiêu thức giữ chân khách hàng trong khi chương trình diễn ra. Thực đơn hấp dẫn, sang trọng chính là điểm cộng hoàn hảo cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cũng đã ứng dụng chiêu thức này và đạt được thành công ngoài mong đợi.

tiệc khai trương

Thực đơn tiệc tea-break

Sử dụng người ảnh hưởng, người nổi tiếng

Xem thêm: Dịch Vụ Cung Cấp Ca Sĩ - Ban Nhạc Sự Kiện

Sự kiện khai trương có sự xuất hiện của người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu sẽ tạo điểm nhấn đặc sắc nhất của doanh nghiệp. Đây là một trong những chiêu thức dẫn dụ khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công bởi sức hút của người nổi tiếng có tác động lớn đến khách hàng của bạn. Khán giả có thể thông qua hình ảnh người nổi tiếng sử dụng sản phẩm hoặc bị chính họ thu hút đến tham dự sự kiện của doanh nghiệp.

ca sĩ khai trương

Ca sĩ Tuấn Hưng giao lưu cùng khách mời

Tìm kiếm dịch vụ tổ chức khai trương uy tín ở đâu ?

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Việc tổ chức khai trương thường được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mong muốn sự suôn sẻ, may mắn việc kinh doan hcủa doanh nghiệp. Những chiêu thức khai trương sẽ giúp bạn thành công trong việc lôi kéo khách hàng tham dự tiệc khai trương đông đảo, sôi nổi hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc từng chiêu thức và lựa chọn áp dụng cho doanh nghiệp của mình một cách phù hợp và hiệu quả.

công ty tổ chức khai trương

Cắt băng khai trương

Để mang lại ngày khai trương thành công trọn vẹn nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, ngoài việc nắm bắt và vận dụng các chiêu thức lôi kéo khách hàng, doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương uy tín và chất lượng. Công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media là một trong những gợi ý tuyệt vời cho doanh nghiệp đang có nhu cầu.


Ngày đăng: 31/07/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!