liên hệ

Cho thuê mc trong tổ chức chương trình khai trương

mc sự kiện khai trương

Tại bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay chi nhánh nào, tổ chức sự kiện khai trương cũng đều được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi vì lễ khai trương là bước khởi đầu mới quan trọng của một tổ chức, công ty, chi nhánh, showroom. Nếu lễ khai trương được tổ chức thuận lợi, tốt đẹp, chu đáo và hoành tráng thì chắc chắn sẽ mở ra một đoạn đường đầu thuận lợi cho việc kinh doanh. Có lẽ vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm chú ý đến lễ khai trương. Để buổi khai trương được diễn ra thuận lợi cần có một người dẫn dắt chương trình khai trương thông thạo và nhanh nhẹn. Do đó, MC–người dẫn chương trình, hoạt náo viên trong lễ khai trương cần được quan tâm chọn lựa.

mc sự kiện

Mc dẫn chương trình khai trương

MC - Nhân sự cần thiết trong chương trình khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

MC (Master of Ceremonies), thông thường, theo nghĩa tiếng Việt có thể hiểu là người dẫn chương trình, người điều khiển chương trình, người có vai trò dẫn dắt để hướng khán giả, quan khách trong một buổi lễ hay buổi trình diễn. MC được xem là một nghiệp vụ thuộc về giải trí nghệ thuật.

Người dẫn chương trình MC rất quan trọng trong mỗi dịp lễ khai trương. Họ là người dẫn dắt, giúp cho diễn biến chương trình suôn sẻ theo kịch bản đã định sẵn, đồng thời cũng giúp những người tham gia buổi lễ quan tâm đến nội dung sự kiện khai trương. Người MC cũng vì thế mà cần được lựa chọn kỹ càng, phù hợp nhất.

mc sự kiện

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất

MC chuyên nghiệp gồm nhiều yếu tố như: chất giọng, ngoại hình, sức khỏe, thái độ và kỹ năng làm việc. Một người MC thực thụ cần có chất giọng tốt, truyền cảm, tạo được sự dễ chịu cho người nghe, người tham dư và ngoại hình cũng thuộc dạng ưa nhìn. Và buổi lễ khai trương luôn diễn ra trong thời gian dài nên người MC trong chương trình phải đảm bảo có sức khỏe tốt, đảm đương được công việc suốt nhiều giờ và có kỹ năng xử lý tình huống khúc mắc xảy ra trong mỗi chương trình. Trong công việc người MC cũng phải giữ thái độ nghiêm túc  nhưng hòa nhã và thân thiện với quan khách.

MC có vai trò quan trọng như thế nào trong mỗi chương trình khai trương ?

Những thông tin và nội dung trong một chương trình, sự kiện để có thể truyền tải đến thính giả đều phài  có một người đảm nhận dẫn dắt, chính là MC. Người MC không chỉ truyền tải những thông tin liên quan đến chương trình mà đồng thời cũng là người xâu chuỗi các hoạt động, giữ lửa xuyên suốt một chương trình khai trương.

MC xuất hiện trong mỗi chương trình khai trường giúp hướng người tham dự đến mục đích của chương trình. Một người MC hài hước và thân thiện có thể mang đến những nụ cười thoải mái cho người tham dự thông qua những câu đùa hóm hỉnh – vừa có ý nghĩa giải trí, vừa mang giá trị truyền tải giá trị và ý nghĩa của chương trình khai trường. Người MC có thể kết hợp được hai vấn đề này trong một buổi lễ khai trương sẽ mang lại sự thành công trọn vẹn cho buổi lễ.

mc sự kiện khai trương

Tìm kiếm một MC chuyên nghiệp cho chương trình khai trương ở đâu ?

Người ta thường lựa chọn MC trong mỗi chương trình khai trương dựa theo kinh phí và yêu cầu của khách hàng.  MC làm cho quan khách trong lễ khai trương hài lòng sẽ mang đến sự trọn vẹn cho chương trình khai trương. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy để thuê MC trong tổ chức chương trình khai trương thì hãy liên hệ với Thiên An Media của chúng tôi.

Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sự hiểu biết và quan hệ hợp tác trong lĩnh vực tổ chức event sự kiện, Thiên An Media có nhiều người dẫn chương trình MC trong nhiều lĩnh vực đa dạng, rất phù hợp để làm người dẫn dắt trong chương trình khai trương của quý công ty.

MC tại công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media có sự hoạt bát, khéo léo và giọng nói truyền cảm kèm theo ngoại hình ưu nhìn sẽ là điểm sáng sân khấu trong chương trình khai trương của bạn. Không chỉ tính cách và ngoại hình, khả năng nghiệp vụ ổn định cũng rất được chú trọng. MC từ đơn vị của chúng tôi có thể dẫn dắt chương trình chuyên nghiệp theo kịch bản từ trước. Họ có khả năng xử lý tình huống hiệu quả, linh hoạt và nhạy bén phù hợp với sự thay đổi đột ngột trong sự kiện khai trương.

Xem thêm: Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì?

mc tổ chức khai trương

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ MC của chúng tôi, đơn vị chúng tôi gửi profile và giọng voice để khách hàng có thể có lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, Thiên An Media cũng có quan hệ chặt chẽ với các đơn vị truyền thông khác giúp quý khách lựa chọn được người MC nổi tiếng phù hợp với mong muốn khách hàng.

Thiên An Media luôn tự hào là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tin doanh nghiệp mình, chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ cho thuê MC trong tổ chức chương trình khai trương đảm bảo hài lòng mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Ngoài cho thuê MC trong tổ chức chương trình khai trương, chúng tôi cũng cung cấp MC cho sự kiện ra mắt, sự kiện tất niên,… cũng như các dịch vụ liên quan khác như văn nghệ, thiết kế kịch bản, backdrop,... Nếu lựa chọn chúng tôi, mỗi chương trình của quý khách hàng đều được đầu tư chuẩn bị từ sớm để đạt được kết quả tốt đẹp nhất, phù hợp nhất với mong muốn khách hàng.


Ngày đăng: 15/07/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!