liên hệ

Chọn Ngày Giờ Tổ Chức Khai Trương Phù Hợp Với Tuổi

ngày giờ khai trương

Tất cả những người kinh doanh đều quan tâm đến việc tổ chức khai trương cửa hàng hay chi nhánh của mình. Đối với những người buôn bán, kinh doanh: nếu khai trương thuận lợi sẽ giúp cho việc mua bán sau này thuận buồm xuôi gió. Thông thường, khi tổ chức khai trương, người ta luôn quan tâm đến ngày giờ khai trương phù hợp với phong thủy, vận mệnh, tuổi tác. Với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt” cho việc buôn bán sau này, các doanh nghiệp lựa chọn ngày tốt, phù hợp với tuổi tác bản mệnh để tiến hành khai trương cửa hàng, chi nhánh.

chọn tuổi tổ chức khai trương theo ngày giờ

Ngày giờ khai trương phù hợp với tuổi có ý nghĩa lớn đối với việc kinh doanh

Đối với việc chọn ngày giờ tổ chức khai trương phù hợp với tuổi, có những người không hẳn xem trọng. Tuy nhiên, để việc làm ăn sau này được “thuận buồm xuôi gió” thì các nhà kinh doanh cũng không được bỏ qua yếu tố vận mệnh, cơ hội. Cơ hội là điều mà người làm ăn, buôn bán cần nắm bắt và không được xem nhẹ. Vì thế, việc chọn một ngày tốt để mang lại sự may mắn và cơ hội cho gia chủ là điều cần chú tâm. Khi người kinh doanh tiến hành một dịp quan trọng như ngày khai trương thì không thể quên chọn ngày tốt phù hợp với tuổi.

chọn ngày giờ tổ chức khai trương

Lễ khai trương chi nhánh VietinBank Thủ Đức

Nếu chọn được một ngày tốt, tâm trạng sẽ tốt hơn và nhất định sẽ giúp công việc diễn ra thuận lợi, mọi việc trở nên suôn sẻ, trôi chảy như dự kiến. Đối với việc khai trương, nếu gặp phải ngày không tốt, ngày cấm kỵ thì nhất thiết cần phải đổi ngày. Nếu không, khi có tình huống bất ngờ xảy ra, tâm trạng đột nhiên không tốt, cũng sẽ để lỡ công việc, không thể có được kế hoạch ứng phó công việc nhanh chóng.

Ngoài ra, việc sớm chọn ngày tốt để tiến hành khai trương cũng mang lại hiệu quả tích cực cho khâu chuẩn bị. Khi đã định được một ngày khai trương cụ thể, gia chủ có thể xác định được thời điểm cụ thể và có kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị, đốc thúc công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Lựa chọn ngày giờ tổ chức khai trương phù hợp với tuổi

Xem thêm: Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Chọn ngày giờ khai trương có ý nghĩa quan trọng liên quan đến lợi ích và vận may về sau nên cần được lựa chọn kỹ càng theo phong thủy, vận mệnh. Do đó, xưa nay người ta vẫn luôn coi ngày, giờ để tổ chức khai trương một cách thận trọng và tuân thủ nghiêm các quy tắc liên quan đến căn chi, tuổi tác,…

tổ chức khai trương

Chọn ngày hợp tuổi để khai trương

Đối với việc chọn ngày, có những ngày được xem là ngày khai trương mang lại phú quý cho người này nhưng lại là ngày xấu đối với người khác. Tương ứng với mỗi tuổi, mỗi người có căn chi khác nhau. Theo phong thủy, có 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo tành 60 tuổi can chi, 60 năm lặp lại một lần. Như vậy, tương ứng với mỗi tuổi sẽ có can chi khác nhau và ứng với những ngày tốt xấu khác nhau.

Việc xem ngày nhằm mục đích tìm được ngày thích hợp nhất. Nếu chọn được một ngày thích hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc trên con đường kinh doanh cho gia chủ. Ngược lại gia chủ sẽ gặp phải chông gai, khó khăn. Vì vậy cần thận trọng tìm ngày thích hợp với can chi. Mặt khác, việc xem ngày khai trương phù hợp với tuổi cũng phụ thuộc vào yếu tố sao chiếu mệnh của mỗi người, thế nên cũng cần chú ý yếu tố này.

Chọn giờ hợp tuổi để khai trương

Tuổi tác được ấn định, sinh ra bản mệnh của từng người. Song có những người cùng tuổi cùng can, nhưng chi mệnh khác nhau hoặc giờ sinh khác nhau thì ngày tốt, giờ tốt cũng khác nhau. Điều này không thể thay đổi được: việc ấn định ngày tốt, giờ tốt là khác nhau đối với từng người.

Trong ngày khai trương cần chọn giờ hoàng đạo để bắt đầu cúng bái. Giờ hoàng đạo thuộc ngày mang lại may mắn với những sao Thiên Hỷ, Thiên Ân, Thiên Y, Tam Hợp,… Thông thường, gia chủ thường nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn, cũng có những người am hiểu có thể tự chọn giờ phù hợp. Giờ hoàng đạo phù hợp với việc cúng bái khai trương và cũng mang lại những điều may mắn cho công việc làm ăn.

Ngày tốt khai trương phù hợp với từng tuổi

Như chúng ta biết có 12 chi ứng với 12 con giáp: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong 12 chi này cũng có những cặp nhị hợp, tam hợp, hoặc tứ hành xung và địa xung, địa chi. Các cặp xung hợp, khắc đối được biểu thị dưới đây:

Các cặp địa chi nhị hợp (6 cặp) và tam hợp (4 cặp): Sửu – Tý, Dần – Hợi, Tị - Thân, Tuất – Mão, Ngọ - Mùi, Dậu – Thìn, Thân – Tý – Thìn, Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ - Tuất, Tí – Dậu – Sửu.

Ba bộ tứ hành xung sinh ra 6 cặp địa chi xung khắc, áp chế lẫn nhau: bộ 1 (Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi), bộ 2 (Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi), bộ 3 (Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu).

Địa chi tương hại: Dậu – Tuất, Mùi – Tý, Ngọ - Sửu, Thân – Hợi, Tị - Hợi, Mão – Thìn.

Để chọn được ngày tốt hợp tuổi để khai trương, người ta lựa chọn những ngày thuộc các cặp nhị hợp, tam hợp để mang lại may mắn và phát đạt cho việc kinh doanh.

Xem thêm: Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Khai Trương

Qua các thông tin bên trên, hi vọng bạn chọn được ngày giờ tổ chức khai trương phù hợp với tuổi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương, vui lòng liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media để nhận được sự phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.


Ngày đăng: 15/07/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!