liên hệ

Vai Trò KOLs Trong Tổ Chức Khai Trương

tổ chức khai trương

Hình thức thuê KOLs trong các chương trình sự kiện đang là 01 lựa chọn mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới, nó không chỉ mang lại sự thú vị mà còn mang tính thương mại lẫn truyền thông rất lớn.

Tổ chức khai trương là 01 loại hình hay sử dụng KOLs trong chiến dịch quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu, rất nhiều doanh nghiệp lớn chịu bỏ ra số tiền không hề nhỏ để thuê được người có sức ảnh hưởng tới 01 nhóm người trong cộng đồng tới tham dự.

tổ chức khai trương

Hiểu rõ về KOLs là gì ?

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Định nghĩa về KOLs là viết tắt của Key Opinions Leaders, tức là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa. Để lựa chọn được KOLs phù hợp phải xét trên 03 yếu tố:

- Độ phủ, độ lan tỏa

- Thay đổi được tư duy người tiêu dùng

- Có sự liên quan mật thiết tới thương ( độ tuổi, ngành nghề, sở thích, phong thái...)

KOLs sự kiện khai trương

KOLs cũng được chia thành 03 cấp bậc :

Celeb / VIP: đa phần những người nổi tiếng trên truyền hình, báo chí, mạng xã hội và có sức ảnh hưởng to lớn lên cộng đồng lên đời sống văn hóa xã hội, thường là gương mặt đại diện cho cả thương hiệu...

Influencer : cũng là người có sức ảnh hưởng trên truyền thông nhưng mà 01 mảng nào đó nhỏ hơn, có tiếng nói trong 01 lĩnh vực nhất định.

Mass seeder: họ là người mang lại cho độc giả những đánh giá khách quan về sản phẩm, dịch vụ

Xem thêm: Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Khai Trương

KOLs khai trương

Vai trò của KOLs trong khai trương

Khi tổ chức khai trương có sự tham dự của những người nổi tiếng đầu tiên bạn sẽ thu hút được khách hàng, tạo nên sự tò mò trong suy nghĩ của mỗi người.

Người nổi tiếng xuất hiện đồng nghĩa bạn khẳng định được thương hiệu của mình là uy tín và chất lượng với khách hàng, đặc biệt với tầm ảnh hưởng của họ bán sẽ có rất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Việc KOLs được theo dõi nhiều trên facebook, YouTube, TikTok, instagram sẽ là lợi thế để thương hiệu và sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp xúc với hàng triệu người nếu 01 bài PR của bạn được đăng trên các fanpage hay chính bản thân KOLs nhắc tới.

khai trương

Các loại hình kinh doanh phù hợp để sử dụng KOLs như:

Ngành thẩm mỹ viện

Ngành nha khoa

Cửa hàng mỹ phẩm

Cửa hàng thời trang

GYM, Yoga

Xe hơi, xe máy

Giáo dục

Bảo hiểm...

Thật ra hầu hết các loại hình đều có sử dụng KOLs được, nhưng mà tùy thuộc vào năng lực tài chính của mỗi tổ chức bới phí thuê KOLs cũng là 01 vấn đề khá lớn từ vài chục cho đến con số trăm triệu...có những dự án lớn thì tiền tỷ.

Thiên An Media – Công ty sự kiện cung cấp KOLs

ca sĩ mỹ tâm

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Với hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ có sự góp mặt của những người nổi tiếng chúng tôi tự tin răng mình có thể cung cấp các KOLs phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.


Ngày đăng: 05/08/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!