liên hệ

Gợi Ý Một Số Tiết Mục Làm Cho Sự Kiện Khai Trương Thú Vị Hơn

tiết mục sự kiện khai trương
Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện khai trương và đang cần gợi ý một số tiết mục để làm cho buổi lễ thêm phần sôi động và thú vị? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tổ chức một sự kiện khai trương đáng nhớ với các tiết mục độc đáo và ấn tượng. Từ màn trình diễn nhạc sống động cho đến màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, sự kiện của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với những gợi ý này!

Buổi lễ khai trương là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu trên con đường kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào. Đây cũng là thời khắc đầu tiên, quyết định hình ảnh của doanh nghiệp trong ánh mắt của quan khách, khách hàng. Khoảng thời gian này, doanh nghiệp sẽ bắt đầu những tương tác đầu tiên đến khách hàng, đối tác của mình. Điều này trở thành yếu tố quyết định doanh nghiệp của quý khách nhận được bao nhiêu sự quan tâm của những người tham dự. Vì thế, để gây những ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng thì bữa tiệc khai trương phải thực sự thú vị và thu hút.

ban nhạc khai trương

Các tiết mục đặc sắc sẽ làm cho sự kiện khai trương thú vị hơn

Khai trương là dịp đặc biệt đối với người kinh doanh với mục đích đánh dấu bước khởi đầu, ra mắt của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, chi nhánh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến công chúng. Với việc hiểu rõ mục đích như thế của dịp khai trương nên quan khách thường không xa lạ gì với trình tự tổ chức tiệc khai trương. Nên đôi khi những người tham gia trong sự kiện khai trương ngày hôm đó không khỏi chán ngắt, nhàm chán với khung chương trình dập khuôn, không mới mẻ, đặc sắc.

Để sự kiện khai trương không còn nhàm chán và dập khuôn thì khi tổ chức sự kiện khai trương cần đầu tư và tạo điểm nhấn cho sự kiện quan trọng này. Khi bạn chịu khó sáng tạo, đổi mới cách thức tổ chức và các tiết mục, kịch bản chương trình thì sự kiện sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ. Sự kiện khai trương thu hút sẽ là điểm cộng, ghi điểm cho doanh nghiệp trong lòng quan khách.

tổ chức khai trương

Trong nhiều yếu tố của tiệc khai trương, doanh nghiệp nên tập trung vào một số trọng điểm nhất định. Ngoài việc thực hiện các nghi thức cúng bái, văn khấn và tuyên bố khai trương thì các tiết mục trong sự kiện cũng cần được chú ý. Các tiết mục đặc sắc sẽ làm sự kiện khai trương thú vị hơn, ghi dấu trong lòng khán giả. Văn nghệ sẽ là cách tay đắc lực giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện khai trương đúng tinh thần độc lạ và ấn tượng.

Tổ chức sự kiện khai trương chú trọng vào các tiết mục sẽ giúp sự kiện thêm trọn vẹn. Trong thời gian thưởng thức các tiết mục biểu diễn, mọi người có thể gặp gỡ, ăn uống, và cùng trò chuyện vui vẻ về nội dung bữa tiệc khai trương. Cũng vậy, khi khán giả theo dõi những tiết mục biểu diễn, họ cũng có thể quan sát trên sân khấu–địa điểm thể hiện rõ nhất nội dung của ngày khai trương. Sự kiện khai trương được tổ chức độc lạ và thu hút khiến quan khách hào hứng, vui vẻ, hòa nhập với doanh nghiệp của mình, có cái nhìn thiện cảm hơn.

Gợi ý một số tiết mục làm cho sự kiện khai trương thú vị hơn

Lân sư rồng khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Múa Lân Sư Rồng Sự Kiện

Là một tiết mục không thể thiếu trong dịp khai trương. Bởi Lân Sư Rông là ba linh vật đặc biệt, mang ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho thịnh vương, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Tiết mục này là tất yếu trong bất kỳ sự kiện khai trương nào để cầu mong sự thành đạt, phát tài.

Ngoài ý nghĩa về tâm linh, giúp kinh doanh phát đạt thì lân su rồng được biết đến như một bộ môn nghệ thuật xuất hiện trong nhân gian. Vì thế, tiết mục này mang giá trị văn hóa dân tộc, quan khách dễ tiếp nhận, cảm thấy thoải mái, thân thuộc và doanh nghiệp dễ gây thiện cảm đối với họ. Những tiết mục lân sư rồng trong khai trương nên được thay đổi những động tác, cử chỉ sáng tạo, mới mẻ để thu hút sự chú ý.

múa lân khai trương

Hài kịch vui nhộn

Hài kịch mang lại tiếng cười vui vẻ, không khí náo nhiệt cho khai trương vì thế đây là một trong những ý tưởng không thể bỏ qua. Hơn nữa, thông qua cốt truyệt được xây dựng trong tác phẩm hài kịch được biểu diễn, doanh nghiệp cũng dễ dàng truyền đạt đến khán giả những thông điệp ý nghĩa về dịp khai trương của mình. Thông điệp được đề cập trong vở hài đó có thể là những bài học nhận thức về đoàn kết, chống tiêu cực trong kinh doanh, hay cũng có thể là định hướng, mong muốn của doanh nghiệp trong tương lai sau này. So với việc chỉ đọc những bản thảo, bài diễn văn suôn thì những tiết mục hài kịch có thể dễ biểu đạt cho người khác cũng như mang lại hiệu quả truyền đạt cao hơn.

Biểu diễn ca nhạc

Âm nhạc luôn là liều thuốc tinh thần mọi lục, mọi nơi thế nên những màn biểu diễn ca nhạc là không thể thiếu trong dịp này. Những bài hát sẽ là cầu nối giữa mọi người lại với nhau. Có những bài hát biểu diễn được phù hợp, nhiều người biết đến sẽ làm tăng thêm sự ấm cúng, thân thiện cho sự kiện.

cho thuê ca sĩ khai trương

Những điệu múa uyển chuyển, tinh tế

Các điệu múa trong sự kiện khai trương thường là những tiết mục được dàn dựng kỹ càng, trang phục bắt mắt, độc đáo, nhạc nền lôi cuốn, những điệu múa uyển chuyển, tinh tế. Nên trong phần văn nghệ, bài múa cũng được coi là một điểm nổi bậy, làm cho sự kiện khai trương thêm thú vị và thu hút. Tiết mục múa hấp dẫn người xem có thể tạo thành tiền đề để quan khách giành sự quan tâm đến sự kiện khai trương.

Xem thêm: Dịch Vụ Cung Cấp Nhóm Múa Nhóm Nhảy

nhóm múa khai trương

Những bài nhảy năng động, vui nhộn

Để làm cho phần văn nghệ của sự kiện khai trương thêm thú vị và khác lạ thì nên thêm vào đó những tiết mục nhảy hiện đại năng động và vui nhộn. Sự kiện khai trương sẽ không còn nhàm chán với những chuyên mục văn nghệ cũ kỹ, nhàm chán, thiếu sáng tạo. Những bài nhảy sôi động có thể mang đến năng lượng tràn đầy, khơi dậy sự hứng thú của quan khách đối với sự kiện khai trương.

nhóm nhảy khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Bên trên là một số gợi ý về những tiết mục làm cho sự kiện khai trương thêm thú vị. Nếu quý doanh nghiệp còn phân vân về một công ty sự kiện có thể chuẩn bị tốt những tiết mục khiến khai trương của bạn thêm thu hút thì hãy liên hệ với Thiên An Media. Hiện nay, Thiên An Media đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đáng tin cậy ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất thị trường.


Ngày đăng: 15/07/2019

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!