liên hệ

Chú Cuội - Chị Hằng Trong Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu

tổ chức sự kiện trung thu

Tổ chức lễ trung thu là hoạt động quen thuộc nhưng mang nhiều ý nghĩa ở hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp. Bất kì người làm sự kiện nào cũng muốn xây dựng một ngày lễ trung thu vui tươi, hấp dẫn trong bầu không khí đậm chất cổ tích, huyền thoại. Hình ảnh chú Cuội–chị Hằng trong tổ chức sự kiện trung thu mang ý nghĩa thiêng liêng và là đặc trưng cho ngày hội trăng rằm. Do đó, đây là chú Cuội–chị Hằng được nhiều doanh nghiệp phải thuê để làm hoạt náo viên, tạo sự thích thú cho trẻ em.

tổ chức sự kiện trung thu

Vai Trò Của Chú Cuội – Chị Hằng Trong Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu ? 

Lễ trung thu là ngày hội được nhiều trẻ em đón đợi. Hình ảnh ngày trung thu được các doanh nghiệp tổ chức luôn mang đượm không khí cổ tích với chiếc đèn ông sao nhiều màu sắc, với mâm cỗ trông trăng, với hình ảnh cây đa huyền thoại… Và tất nhiên, trong vô vàn những hình ảnh đặc trưng của ngày hội trăng rằm không thể thiếu chú Cuội lém lỉnh và chị Hằng Nga xinh đẹp.

Chú Cuội và chị Hằng xuất hiện trong lễ trung thu mang ý nghĩa biểu tượng cho ngày trung thu. Bởi sự tích về trung thu được lí giải dựa trên câu chuyện về Hằng Nga và chú Cuội. Không có bất kì ai lại không biết đến hình ảnh chú Cuội và chị Hằng khi nói về ngày rằm tháng Tám. Sự xuất hiện của họ là biểu tượng của ngày lễ, thể hiện không khí cổ tích huyền thoại mà trẻ em luôn muốn được trải nghiệm.

chú cuội - chị hằng trong lễ trung thu

Bên cạnh đó, chú Cuội và chị Hằng còn là những hoạt náo viên, giữ vai trò làm MC - người dẫn dắt các bé đến với thế giới cổ tích, kể cho các bé nghe về sự tích Tết trung thu một cách lôi cuốn nhất, biểu diễn tiết mục phụ trợ như xiếc ảo thuật, múa rối, nghệ nhân tò he, ca hát và nhảy nhót cùng thiếu nhi, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé vào dịp trăng rằm. Những đứa trẻ có cơ hội hòa mình vào không khí của những sự tích cây đa, chú cuội, chị hằng, những chiếc đèn ông sao và những chương trình cực kỳ vui nhộn, hấp dẫn mà xã hội hiện đại không thể mang đến.

Dịch Vụ Cho Thuê Chú Cuội - Chị Hằng Của Thiên An Media

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Chú Cuội và chị Hằng là nhân vật cổ tích với trẻ em nhưng doanh nghiệp tổ chức có thể phục dựng hình ảnh này. Nhiều dịch vụ cho thuê chú Cuội chị Hằng làm hoạt náo viên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Một chương trình tết trung thu thật hấp dẫn và hoàn hảo cho các bé thì dịch vụ cho thuê chú cuội, cho thuê chị hằng làm MC hoạt náo không thể thiếu.

Nhằm góp phần đem đến cho các em một ngày vui hấp dẫn, hoàn hảo, Thiên An Media sẽ cung cấp cho quý khách hàng những Chú Cuội - Chị Hằng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cơ bản sau:

Ngoại hình và trang phục đẹp, khiến trẻ được chứng kiến và vui chơi với những Chú Cuội - Chị Hằng thực thụ.
Giọng nói chuẩn, hấp dẫn.
Yêu trẻ, nhiệt tình và quan tâm tới trẻ em.
Dẫn dắt duyên dáng, lôi cuốn qua màn tương tác của chú Cuội, chị Hằng với những đứa trẻ.
Xử lý tình huống nhanh nhạy, nhất là với các tình huống phát sinh bất ngờ trong sự kiện.
Đúng giờ, có ý thức, trách nhiệm với công việc.
Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

tổ chức trung thu

Chú Cuội và chị Hằng được chúng tôi cung cấp sẽ là những người hoạt náo viên dẫn dắt trẻ trải nghiệm những câu chuyện, trò chơi thú vị khiến ngày hội trở nên ý nghĩa, đặc sắc với các em.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp chú Cuội chị Hằng cho ngày lễ trung thu, Thiên An Media còn cung cấp múa lân sư rồng, thuê trang phục cho chú Cuội, chị Hằng, nhóm múa biểu diễn, trò chơi trung thu hấp dẫn để tạo cho ngày hội trung thu thật nhiều màu sắc và trọn vẹn ý nghĩa.

múa lân sư

Những chú lân sư nhảy múa theo nhịp trống rộn rã

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ ngay với Thiên An Media để được tư vấn và báo giá ngay nhé!


Ngày đăng: 20/07/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!