liên hệ

Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Chi Tiết Ấn Tượng

kế hoạch tổ chức year end party

Tổ chức Year End Party cho công ty hay doanh nghiệp vào dịp cuối năm tưởng chừng là một công việc đơn giản và dễ thực hiện nhưng thực chất lại rất dễ mắc phải những sai lầm cũng như thiếu sót. Vì vậy, để có thể tổ chức year end party hoàn hảo nhất và tránh khỏi những sai lầm không mong muốn, hãy cùng Thiên An Media tham khảo kế hoạch tổ chức year end party chi tiết dưới đây!

Ý nghĩa của việc tổ chức Year End Party hàng năm

YEP là viết tắt của từ Year End Party, đây là một sự kiện và là một bữa tiệc được các doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm nhằm để tổng kết lại một năm làm việc vừa qua. Bên cạnh đó, bữa tiệc Year End Party cũng là dịp để tri ân toàn thể cán bộ nhân viên công ty và khách hàng, đối tác đã cùng hợp tác với doanh nghiệp.

year end party mailisa

Video: Tiệc Tất Niên TMV Mailisa 2019

Mục đích tổ chức Year End Party

Không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc giao lưu, ăn uống thông thường, việc tổ chức year end party còn được xem như một sự kiện truyền thông nội bộ có ý nghĩa rất quan trọng đối với các công ty và doanh nghiệp. Bữa tiệc year end party được tổ chức với mục đích tổng kết lại toàn bộ hoạt động của công ty trong năm vừa qua, từ đó đề xuất và định hướng các kế hoạch tiếp theo cho năm mới. Bên cạnh đó còn có những hoạt động như tri ân, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm để tiếp thêm động lực cho năm làm việc tiếp theo thành công hơn. Vì vậy cần phải lên kế hoạch tổ chức year end party hết sức chu đáo và cẩn trọng để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Kế hoạch tổ chức Year End Party chi tiết

Lựa chọn chủ đề phù hợp với văn hóa công ty doanh nghiệp

1. Chủ đề vinh danh những cá nhân xuất sắc

Vinh danh khen thưởng là một hình thức rất hay trong mọi lĩnh vực. Chủ đề này vô cùng phù hợp với không khí của bữa tiệc year end party. Vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm làm việc vừa qua sẽ là động lực để các cá nhân trong công ty có thêm hào hứng để cống hiến sức mình cho tổ chức.

Chủ đề này vừa tạo sự trân trọng lại khích lệ ý chí của những thành viên khác, để có thêm động lực cầu tiến, phát triển cho bản thân và cống hiến cho doanh nghiệp của mình.

year end party golden gate

Video: Tiệc Tất Niên Golden Gate 2019

2. Chủ đề nhìn lại chặng đường tuyệt vời đã qua

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Cùng nhau nhìn lại những thời gian đã qua, đầy thử thách, nhưng cũng đầy vui vẻ chắc chắn sẽ khiến cho toàn thể khách mời tham dự vừa xúc động lại vừa hào hứng khi một lần nữa nhìn lại chặng đường đã qua. Đây sẽ là lúc chia sẻ những thành công, giải tỏa những căng thẳng và những điều được - mất sau một năm làm việc vất vả.

Buổi tiệc year end party sẽ có đại diện doanh nghiệp phát biểu tổng kết phát biểu về tình hình hoạt động của công ty đồng thời đưa ra phương hướng cho sự phát triển trong năm tới

3. Chủ đề bức phá sức mạnh cùng nhau vươn đến những mục tiêu mới

Tiệc year end party là một dịp để những công ty hay doanh nghiệp cùng nhau tổng kết lại những thành tựu, những nỗ lực mà mình đã đạt được trong một năm vừa qua, cũng là dịp để khen thưởng những cá nhân làm việc xuất sắc nhất trong một năm dài. Thông qua chủ đề bức phá sức mạnh cùng nhau vươn tới mục tiêu mới, những công ty có thể triển khai thành nhiều concept nhỏ mới lạ như lễ trao giải, lễ tri ân, dạ tiệc,... để thông qua đó gắn kết những nhân viên trong công ty và cùng nhau định hướng, tiến đến những mục tiêu mới.

Xây dựng kịch bản ý tưởng tổ chức year end party độc đáo

1. Pool party

Tổ chức year end party tại bể bơi là xu hướng mới mẻ và hiện đại, ý tưởng này thích hợp cho những công ty có số lượng nhân viên ít, trẻ trung năng động.

2. Phong cách cổ điển

Tuy là một trong những phong cách khá quen thuộc tuy nhiên concept cổ điển luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng cũng như tính ấn tượng mà nó mang lại. Buổi tiệc year end party được tổ chức theo phong cách cổ điển với những gam màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế như vàng đồng hay trắng đem lại sự ấm áp, sang trọng cho buổi tiệc, khiến cho người tham dự cảm thấy thoải mái và ấm cúng hơn.

3. Dạ tiệc hoàng gia

Một trong những chủ đề chưa bao giờ lỗi thời chính là những buổi dạ tiệc lộng lẫy của hoàng gia Châu Âu. Chủ đề này sẽ tái hiện lại những khung cảnh nguy nga, lộng lẫy của một buổi dạ tiệc. Những khách mời tham gia sẽ được dịp hóa trang và chìm đắm trong không gian sang trọng của buổi tiệc year end party. Đây cũng chính là dịp để những nhân viên thoải mái thể hiện cá tính của mình. Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn mong muốn có một sự đổi mới trong chủ đề của buổi tiệc year end party thì phong cách này chính là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

chuc-ruou

Phong cách dạ tiệc sang trọng

4. Tết cổ truyền - Ông Đồ

Khi nhắc đến hình ảnh ông đồ vào ngày tết, hầu như tất cả chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những người thầy lớn tuổi ngồi ở góc phố vào những dịp cận tết để tặng chữ cho mọi người với ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới hanh thông, may mắn, hạnh phúc tràn đầy.

ong-do-tat-nien

Nét đẹp truyền thống ông đồ cho chữ vào dịp tất niên

Tuy ngày nay hình ảnh này đã không còn xuất hiện nhiều nhưng những bức thư pháp của ông đồ vẫn là một trong những nét đẹp văn hóa độc đáo của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, sự xuất hiện của hình ảnh ông đồ cho chữ vào sự kiện year end party cuối năm hay để viết những bức thư pháp ý nghĩa chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn cho buổi tiệc year end party của công ty, giúp gắn kết mọi người lại với nhau.

Ước tính số lượng khách mời tham dự bữa tiệc

Xem thêm: Các Mẫu Thư Mời Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Dự trù tương đối số lượng khách mời tham dự sẽ giúp cho ban tổ chức sắp xếp không gian buổi tiệc year end party phù hợp và tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn cần biết được số lượng chính xác khách mời tham dự, từ nhân viên, người thân, khách hàng, đối tác... điều này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc đặt tiệc, đặt địa điểm tổ chức và điều quan trọng là dự trù chi phí tổ chức year end party.

Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức year end party thích hợp

Xem thêm: Một Số Địa Điểm Thích Hợp Để Tổ Chức Tiệc Tất Niên Ở TP. HCM

Sau khi đã dự trù số lượng thành viên tham dự, doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm tổ chức year end party phù hợp với kinh phí, số người tham gia cùng kịch bản yêu cầu của sự kiện.

Địa điểm có thể cân nhắc đó là trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng... ở vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển. Nếu doanh nghiệp của bạn tự tổ chức thì tốt nhất hay khảo sát địa điểm cụ thể và chính xác để đánh giá chính xác nhất.

new-world-saigon-hotel

Sảnh Tiệc New World Saigon Hotel

Địa điểm tổ chức year end party đóng vai trò rất quan quan trọng vào thành công của chương trình cuối năm. Vào thời điểm cuối năm, nhiều công ty khác cùng làm tất niên do đó để có một địa điểm tốt thực không dễ dàng. Một không gian tất niên cần đảm bảo thuận tiện đi lại, rộng rãi, sang trọng.

Nếu không có một nơi hoàn hảo, doanh nghiệp sẽ làm giảm tỉ lệ thành công của bữa tiệc year end party. Như vậy việc trợ giúp của một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn an tâm về sự lựa chọn hơn và mọi thứ liên quan cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Liệt kê các hạng mục chi phí tổ chức Year End Party

1. Chi phí thuê địa điểm, mặt bằng để tổ chức sự kiện

Xem thêm: Các Hạng Mục Trong Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Dựa vào chủ đề cũng như nhu cầu của công ty, địa điểm tổ chức year end party là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến sự thành công của buổi lễ. Trong tất cả các khoản chi phí, có lẽ mặt bằng và địa điểm là một khoản chi tốn kém nhất, vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận địa điểm phù hợp với chủ đề buổi tiệc year end party đồng thời phải phù hợp với ngân sách chi tiêu cho bữa tiệc tất niên của công ty.

asiana-plaza

Không gian Asiana Plaza sang trọng

Chi phí tổ chức year end party có thể chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố chính như là lượng khách tham dự, chủ đề, tính chất của buổi tiệc. Đó có thể là buổi tiệc tất niên trong nhà ấm cúng hoặc là một buổi tiệc tất niên ngoài trời năng động

2. Chi phí ăn uống của bữa tiệc year end party

Xem thêm: Thực Đơn Phù Hợp Cho Tiệc Year End Party

Một trong những vấn đề không thể thiếu của mỗi bữa tiệc year end party chính là thức ăn và đồ uống. Những khách mời tham dự chắc hẳn ai cũng muốn bàn tiệc của mình xuất hiện những món ăn ngon miệng và đẹp mắt cũng như những đồ uống phù hợp với sở thích. Vì vậy, cần có một kế hoạch cụ thể và cẩn thận, cần xác định được chính xác số lượng khách mời của buổi tiệc year end party để từ đó chuẩn bị đầy đủ thức ăn.

ban-tiec-tat-nien

Thực đơn bàn tiệc Year End Party

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng khâu nguyên liệu, để đảm bảo cung cấp được những món ăn phù hợp với khẩu vị của khách mời tham dự. Không lãng phí nguồn thức ăn cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để tối ưu hóa nguồn chi phí của công ty.

3. Chi phí trang trí thiết bị sự kiện Year End Party

Để tổ chức year end party thành công và độc đáo chắc hẳn không thể thiếu sự đầu tư cho khâu trang trí. Dựa vào chủ đề mà công ty bạn đã lựa chọn, cần có sự chuẩn bị chu đáo, cần có kế hoạch rõ ràng cũng như phân công nguồn nhân lực cụ thể cho từng phần, bởi vì trang trí cho buổi lễ còn bao gồm nhiều hạng mục con đi kèm như sân khấu, background chụp ảnh, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế của buổi lễ vì vậy việc phân công nhiệm vụ chu đáo là một điều cần thiết không thể thiếu.

4. Chi phí nhân sự cho sự kiện

Xem thêm: Các Bài Múa Đẹp Dành Cho Tiệc Year End Party

Thông thường khi tổ chức year end party sẽ đi kèm các hạng mục nhân sự như mc dẫn chương trình, ca nhạc, nhảy, múa hát giải trí, các loại hình âm nhạc truyền thống và hiện đại được đưa vào, xếp xen kẽn trong lịch trình buổi tiệc. Đây chính là phần giúp cho buổi tiệc year end party trở nên thú vị và được khách tham dự háo hức mong chờ.

tiec-tat-nien-year-end-party

Video: Tiệc Tất Niên Tây Hồ 2021

5. Chi phí và kế hoạch dự phòng

Dù đã có một kế hoạch cũng như một sự chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì việc phát sinh những khoản phát sinh bất ngờ là một điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, điều cần thiết là phải có một nguồn chi phí dự phòng cho những trường hợp bất ngờ. Khoảng chi phí dự phòng sẽ là "phao cứu sinh" cho bạn trong những trường hợp đột xuất như số lượng khách mời đột nhiên tăng lên hay trong những điều kiện bất khả kháng khác.

Xem thêm: Tất Niên Là Gì? Vì Sao Cần Phải Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media tự tin mang tới cho quý công ty, doanh nghiệp dịch vụ tổ chức year end party trọn gói. Kịch bản tiệc tất niên độc đáo, mới lạ, cập nhật các xu hướng mới nhất. Báo giá nhanh chóng chi phí hợp lý, tối ưu ngân sách theo từng hạng mục yêu cầu. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng công hiến hết mình trong công việc để mang lại cho bạn bữa tiệc year end party - tất niên cuối năm tốt nhất.


Ngày đăng: 14/11/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!