liên hệ

Tất Niên Là Gì? Vì Sao Cần Phải Tổ Chức Tiệc Tất Niên

tổ chức tiệc tất niên

Là một trong những nét văn hoá quan trọng của người Việt Nam, tiệc tất niên là dịp để doanh nghiệp, công ty tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua và đặt ra những dự định, mục tiêu mới cho năm tiếp theo. Vậy tổ chức tiệc tất niên mang đến ý nghĩa gì mà lại là một phần không thể bỏ qua trong những dự định cuối năm, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng của doanh nghiệp vào cuối mỗi năm để tổng kết và nhìn lại một năm vừa qua. Đây là lúc ban lãnh đạo công ty vinh danh, khen thưởng các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty đã cùng gắn bó trong suốt một năm làm việc vừa qua.

ong-do-tat-nien

Trang trí tiệc tất niên phong cách tết cổ truyền

Tiệc tất niên thường sẽ được diễn ra vào thời gian từ 1-2 tuần trước kì nghỉ Tết Âm lịch. Tuy nhiên, thời gian này sẽ linh động và phụ thuộc vào văn hoá cũng như thời gian làm việc hợp lý của công ty mà tiệc tất niên sẽ diễn ra sớm hơn hay muộn hơn.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên?

Tổng kết năm cũ đã qua

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Một năm đi qua với những dự định, kế hoạch và mục tiêu đã được đề ra. Thông qua tiệc tất niên cuối năm sẽ là thời điểm để lãnh đạo và nhân viên tổng kết lại những thành quả đã đạt được cũng như những việc chưa thực hiện được.

tất niên tây hồ

Video: Tiệc Tất Niên Tây Hồ 2021

Trên tinh thần đó, sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để cải tiến năng lực và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra cho năm mới.

Gắn kết nội bộ công ty

Đây cũng là dịp đặc biệt để cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp có cơ hội được gặp gỡ, gắn kết và gởi trao những lời chúc năm mới.

Có thể nói, dịp tất niên sẽ giúp xây dựng nội bộ đoàn kết hơn, tập thể vững mạnh và xóa bỏ những rào cản, khoảng cách giữa nhân viên và ban lãnh đạo, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

tro-choi-vui

Trò chơi trong tiệc tất niên sẽ gắn kết mọi người hơn

Tri ân cán bộ nhân viên

Bữa tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi đến nhân viên của mình lời cảm ơn tri ân vì những nỗ lực cống hiến cũng như những thành tích xuất sắc của họ. Qua đó giúp tạo cho họ tinh thần thoải mái và động lực làm việc tốt hơn.

boc-tham-trung-thuong

Trao thưởng nhân viên suất sắc

Xây dựng hình ảnh công ty

Một cách vô cùng thực tế và hữu hiệu đó chính là quảng bá hình ảnh công ty với đối tác, khách hàng. Điều này giúp tạo dựng danh tiếng và niềm tin giúp công ty có thể tiến xa và phát triển vững mạnh hơn.

Có thể thấy rằng, tiệc tất niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đoàn thể, doanh nghiệp. Là điều kiện để giúp xây dựng tình đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển công ty.

chụp ảnh toàn bô nhân viên

Video: Tiệc Tất Niên Golden Gate 2019

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Thiên An Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chuyên tư vấn và tổ chức đa sự kiện, trong đó có tiệc tất niên. Với đầy đủ kịch bản, đa nhiệm từ khâu tổ chức, đội ngũ nhân sự và trang thiết bị hiện đại. Hãy liên hệ ngay nếu bạn và doanh nghiệp đang cần tư vấn trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, chuyên nghiệp, cạnh tranh và uy tín nhất!


Ngày đăng: 23/09/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!