liên hệ

Một Số Hình Thức Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Phổ Biến Hiện Nay

tổ chức hội nghị hội thảo

Hình thức tổ chức hội nghị

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng là hoạt động được tổ chức thường xuyên của các công ty nhằm thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đặc biệt, trong buổi tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thường có lễ vinh danh, tri ân nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết.

hội nghị tri ân khách hàng

Video: Lễ Tri Ân Khách Hàng The Rivana

Tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Là hội nghị nhằm công bố, giới thiệu, quảng bá một sản phẩm mới tới công chúng, khách hàng. Đây là bước đệm quan trọng trước khi chính thức bày bán sản phẩm.

Tổ chức hội nghị thượng đỉnh

Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia nhằm bàn bạc về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội. Sự chuẩn bị cho hội nghị này cần chu đáo, kỹ càng nhất có thể, cần có phương án dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.

Tổ chức hội nghị sơ kết – tổng kết cuối năm

Đây là sự kiện quan trọng và được tổ chức thường niên vào cuối năm trong mỗi doanh nghiệp. Sự kiện được thực hiện nhằm tổng kết tình hình phát triển, kết quả kinh doanh. Từ đó rút kinh nghiệm và lên kế hoạch phát triển trong năm tiếp theo. 

Hình thức tổ chức hội thảo phổ biến

Tổ chức hội thảo khách hàng

Trong khi hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức nhằm tri ân, gửi lời cảm ơn của doanh nghiệp đến các khách hàng, đối tác thân thiết thì tổ chức hội thảo khách hàng lại là cuộc họp nhằm đối thoại, bàn luận hoặc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới mà công ty cung cấp.

hội thảo see it first

Video: Hội Thảo Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng See It First

Tổ chức hội thảo du học

Giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề du học như chương trình học, cuộc sống du học, học bổng...Hội thảo này nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng từ đó chuyển đổi thành hoạt động kinh doanh cho các công ty dịch vụ chuyên về du học

Tổ chức hội thảo khoa học

Hội thảo khoa học là hội thảo được tổ chức thường niên tại các tổ chức giáo dục, viện nghiên cứu khoa học, trung tâm công nghệ, các trường đại học lớn. Host của chương trình thường là những diễn giả, chuyên gia sẽ trình bày vấn đề cùng với những người có cùng chuyên môn thảo luận, đưa ra những ý kiến chuyên sâu về một chủ đề khoa học nhất định.

Tổ chức workshop

Mục đích chính của hội thảo này là chia sẻ kiến thức trong các lĩnh vực cụ thể như: tài chính, marketing...Workshop sẽ đưa ra những ví dụ thực tiễn để người tham dự nắm rõ hơn về những thông tin của ngành nghề đó. Quy mô cho buổi hội thảo này thường giao động từ 10-20 người.

tổ chức workshop binance

Vietnam Blockchain Day 2021

Tổ chức hội thảo tập huấn

Đây là  buổi hội thảo thảo luận xoay quanh một chủ đề chính và chỉ có một diễn giả duy nhất. Vấn đề thảo luận này sẽ liên quan trực tiếp đến thực tiễn công việc và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ cùng dàn nhân sự nhiệt huyết, tận tâm hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng, công ty, doanh nhiệp dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp nhất.


Ngày đăng: 23/12/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!