Top 12 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP.HCM

Sự kiện là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đó là cơ hội để tạo ra kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa cá nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này Thiên An Media sẽ giới thiệu top các công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
By Thiên An Media on 17/07/2020
Mục lục

1. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media

Thiên An Media là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm: “Tận tâm và đổi mới”. Thiên An Media luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm mang lại những dự án chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

Một số dự án:

- Binance Affiliates Campus

- Info Finance 2023

- iDJunction - Xmas

- Year End Party Gogi Sumo

Dịch vụ tổ chức sự kiện

- Tổ Chức Tiệc Tất Niên

- Tổ Chức Khai Trương

- Tổ Chức Gala Dinner

- Tổ Chức Trung Thu

- Tổ Chức Team Building

- Hội Nghị Hội Thảo

- Lễ Tri Ân Khách Hàng

- Sự Kiện Trực Tuyến

- Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

- Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

- Lễ Khởi Công Động Thổ

Các dịch vụ đi kèm trong dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

- Tư vấn địa điểm và hỗ trợ đặt nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện theo yêu cầu.

- Tư vấn concept chương trình, lên kế hoạch, kịch bản chi tiết, làm hồ sơ, thiết kế các ấn phẩm sự kiện trong chương trình.

- Cung cấp nhân sự: Ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc, nghệ sĩ, KOLs, người nổi tiếng, PGs, PBs,...

- Cho thuê các thiết bị: Màn hình led, âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, photo booth, standee, banner, bàn ghế,...

- Cung cấp dịch vụ tiệc trà, teabreak, finger food, buffet, tiệc mặn,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 245E/1 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 84 911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn

Website: https://thienanmedia.com.vn/

cong-ty-su-kien-thien-an-media

Công ty sự kiện Thiên An Media

2. Công ty tổ chức sự kiện VietSky

Có nhiều lý do để bạn chọn VietSky là thương hiệu đáng tin cậy để "gửi vàng" như sau:

- Với nhiều năm hoạt động và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, VietSky đã xây dựng được sự đáng tin cậy và uy tín trong ngành.

- Công ty đã tổ chức thành công hàng ngàn dự án và sự kiện quy mô khác nhau, chứng tỏ khả năng vượt qua các thách thức và mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

- Sở hữu trang thiết bị hiện đại, đa dạng và đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của sự kiện. Điều này đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ được tổ chức với chất lượng cao và sự tinh tế.

- VietSky mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của sự kiện được quản lý một cách tốt nhất.

- Công ty hiểu rõ về quản lý ngân sách và có khả năng xây dựng các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

- Công ty luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo và linh hoạt trong việc tổ chức sự kiện, tạo nên những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

cong-ty-su-kien-vietsky.jpg

Công ty event VietSky

3. Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events

Saigon Events là một công ty tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp. Với kim chỉ nam:

- Không ngừng đổi mới và sáng tạo kịch bản để phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại.

- Luôn đặt công bằng và minh bạch, nhằm đảm bảo lợi ích cho các bên liên quan.

- Cam kết gia tăng giá trị cho khách hàng và góp phần vào sự thành công của họ.

Với bất kỳ sự kiện nào, Saigon Events luôn đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung và kinh phí tổ chức. Saigon Events cam kết để lại ấn tượng sâu sắc và mang đến nhiều giá trị cho khách mời và doanh nghiệp.

cong-ty-su-kien-saigon-events.jpg

Công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM - Saigon Events

4. Công ty tổ chức sự kiện HoaBinh Events 

Công ty Hoà Bình Events là một thành viên trong tập đoàn Hoà Bình, chuyên về tổ chức sự kiện, hội nghị. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo, họ đã tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện, hội nghị trên toàn quốc. Công ty cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bất kể thời gian, họ cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí.

cong-ty-su-kien-hoa-binh-events.jpg

Công ty tổ chức event HoaBinh Events

5. Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia

Phát Hoàng Gia là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM được đánh giá cao. Họ được nhiều khách hàng tin tưởng và coi là địa điểm đáng tin cậy để giao phó tổ chức các sự kiện, bất kể quy mô lớn nhỏ. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Công ty event Phát Hoàng Gia luôn đặt giá trị nghệ thuật làm nền tảng, vì vậy công ty không ngừng tạo ra sự khác biệt và chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, phong phú.

cong-ty-su-kien-phat-hoang-gia.jpg

Công ty tổ chức event Phát Hoàng Gia

6. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Cyber Show là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và du lịch tại Việt Nam, được khẳng định với sự uy tín và độ tin cậy. Cyber Show luôn dẫn đầu trong việc tạo ra những chương trình sự kiện và du lịch mới mẻ, sáng tạo. Qua thời gian, công ty đã xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng và doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn hay nhỏ.

Đội ngũ nhân sự của Cyber Show giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có trách nhiệm và nhiệt huyết. Với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại mà công ty sở hữu, trải rộng khắp các tỉnh thành miền Nam, Cyber Show Group cam kết mang đến những đột phá cho các doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế, đồng thời góp phần hoàn thành mục tiêu và truyền tải giá trị thông điệp.

cong-ty-su-kien-cyber-show.jpg

Công ty event Cyber Show

7. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Á Châu Event là một trong những công ty uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và cho thuê trang thiết bị sự kiện. Công ty này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì khả năng sáng tạo, sự chỉn chu và hoàn hảo trong từng khâu tổ chức sự kiện.

Dịch vụ cung cấp

- Tổ chức sự kiện trọn gói: tư vấn các phương án, kịch bản, cung cấp báo giá, chuẩn bị hồ sơ, và thực hiện các tiết mục văn nghệ.

- Cung cấp thiết bị cho sự kiện: Sân khấu, màn hình phía sau sân khấu, xây dựng gian hàng, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, nhà bạt,...

- Cung cấp nhân sự: Người dẫn chương trình (MC), ca sĩ, người mẫu, nhóm nhảy, PG, PB, ban nhạc, người nổi tiếng, hoa hậu, chính khách, khách VIP.

cong-ty-su-kien-a-chau.jpg

Công ty sự kiện Á Châu

8. Công ty tổ chức sự kiện Vietlink Event

Vietlink Event là một thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Cho đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh và các đối thủ trong ngành. Vietlink Event có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều dự án quan trọng cho các tập đoàn và công ty như: BIDV, Hoa Sen, Đất Xanh, Saigon Center Real, Minh Đạt Food,... Ngoài việc tổ chức sự kiện, Vietlink Event còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp truyền thông toàn diện, giúp tăng cường hiệu quả chương trình cũng như mang lại giá trị và tạo ấn tượng tốt đến khán giả và khách hàng.

cong-ty-su-kien-vietlink-vent.jpg

Công ty sự kiện Vietlink Event

9. Công ty tổ chức sự kiện Phan Đăng

Truyền Thông Phan Đăng là công ty tổ chức sự kiện TP.HCM có hơn 10 năm kinh nghiệm. Được công nhận là đối tác hàng đầu của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Trần Anh Group, VTVcab, ECCO, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH,...

Truyền Thông Phan Đăng sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại, bao gồm hệ thống âm thanh - ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt và nhà xưởng thi công rộng rãi. Ngoài ra, công ty Phan Đăng luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt cho mỗi sự kiện thông qua việc khai thác giá trị truyền thông như: Sản xuất các ấn phẩm truyền thông trước, trong và sau sự kiện nhằm hỗ trợ khách hàng truyền thông trên báo chí, mạng xã hội, đài truyền hình,...

cong-ty-su-kien-phan-dang.jpg

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phan Đăng

10. Công ty tổ chức sự kiện Ri Events

Ri Events là một đơn vị tổ chức sự kiện và giải trí chuyên nghiệp tại TP.HCM. Đội ngũ của RI luôn đặt ưu tiên cao trong việc tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, thương hiệu của khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp, ý tưởng phù hợp và mang lại hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. 

RI Events luôn coi khách hàng không chỉ đơn giản là người sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư mà còn là đối tác chiến lược quan trọng quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty. Vì vậy, việc tối đa hóa giá trị cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của họ. 

cong-ty-su-kien-ri-event.jpg

Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM - Ri Events

11. Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

Phạm Gia Media tự hào là công ty event cung cấp các dịch vụ đa dạng và nổi bật như: Tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm thành lập, đào tạo người mẫu, cung cấp nhân sự biểu diễn,...Đội ngũ nhân sự của công ty được đánh giá cao với tài năng và kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm. Với Phạm Gia Media, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, sáng tạo. Họ luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm sự kiện tuyệt vời và thành công nhất. 

cong-ty-su-kien-pham-gia

Công ty tổ chức sự kiện TPHCM Phạm Gia Media

12. Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt đã được thành lập và phát triển trong suốt một thập kỷ cho đến nay. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nội dung đa dạng trên toàn quốc, tập trung đặc biệt vào TP.HCM, Phú Quốc và các tỉnh lân cận phía Nam.

Đặc biệt, công ty event này còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích 5000m2, được sử dụng để sản xuất thiết bị phục vụ cho các sự kiện. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty. 

cong-ty-su-kien-hoang-sa-viet.jpg

Công ty tổ chức event Hoàng Sa Việt

Trên đây là top các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tổ chức bất kỳ sự kiện nào, hãy tham khảo ngay các công ty này để có được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. 

chat_icon
Facebook
chat_icon
Mail: info@thienanmedia.com.vn
chat_icon
Zalo: 0911.407.447
Hotline: 0911.407.447
Thu gọn Mở rộng