liên hệ

05 Cách Làm Cho Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Trở Nên Nổi Bật

tổ chức sự lễ mắt sản phẩm,

Tổ chức lễ mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới của công ty là một sự kiện đặc biệt quan trọng nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng và đối tác. Bất kì doanh nghiệp nào cũng mong sự kiện ra mắt có thể thành công, thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên thực tế, không phải nhà làm sự kiện nào cũng sẽ tạo nên một buổi lễ ra mắt sản phẩm nổi bật.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Cách làm Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Nổi Bật

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty, quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty. Để buổi lễ ra mắt sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng, doanh nghiệp cần nắm vững 05 bí quyết sau đây.

Lựa chọn được loại hình sự kiện ra mắt sản phẩm

Loại hình cho sự kiện ra mắt sản phẩm quyết định rất lớn đến độ nổi tiếng và hấp dẫn của sự kiện với khách hàng. Các loại hình thường được lựa chọn để tổ chức ra mắt sản phẩm như họp báo, event launching, roadshow, activation. Lực chọn loại hình phù hợp với sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ quyết định có khách hàng có tiếp cận và sử dụng sản phẩm trong tương lai.

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Lựa chọn phong cách trang trí

Việc set up, trang trí sân khấu cho sự kiện ra mắt rất quan trọng. Đây là một trong bí quyết tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn cho một sự kiện ra mắt. Phần trang trí nên phù hợp và mang dấu ấn của sản phẩm, chú trọng cổng chào, sân khấuvaà khu vực đặt để sản phẩm. Trang trí ưa chuộng của buổi lễ ra mắt thường có bóng bay, cổng chào, hoa tươi, mascot, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh… nhằm gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Truyền thông sáng tạo

Để sự kiện của bạn có người biết đến và tham dự thì không thể lơ là công tác truyền thông sự kiện. Có rất nhiều cách để bạn có thể lan truyền đi thông tin quan trọng này như kênh mạng xã hội, hoặc thiết kế những tấm thiệp mời thật bắt mắt, báo chí…Truyền thông tốt có thể giúp khách hàng tiếp cận được sự kiện và mang lại hiệu ứng tích cực sau khi buổi lễ ra mắt sản phẩm kết thúc.

lễ ra mắt sản phẩm mới

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Sự góp mặt của khách mời nổi tiếng

Sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt cần có một gương mặt đại diện kèm theo tạo điểm nhấn, thu hút, lấy lòng khách hàng tới tham dự. Người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài… được lòng khán giả chính là bí quyết thu hút đông đảo khách hàng tham dự chương trình. Họ sẽ đại diện sử dụng sản phẩm đồng thời khẳng định giá trị, lợi ích của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Thậm chí, khi nhắc tới gương mặt đại diện, khách hàng sẽ nhớ tới ngay thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sau này.

Quà tặng cho khách mời

Qùa tặng là điều không thể thiếu khi doanh nghiệp tổ chức lễ ra mắ sản phẩm mới. Qùa tặng thông thường là chính sản phẩm mới của doanh nghiệp được tặng khi khách mời tham gia trò chơi, trải nghiệm dùng thử hoặc sau sự kiện kết thúc. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm, sử dụng sản phẩm và quyết định đến hành vi sử dụng sản phẩm về sau của khách hàng.

tiệc chúc mừng

Ngoài những bí quyết trên để tạo điểm nhấn cho sự kiện ra mắt, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm từ đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Khi đó, mọi nỗi lo làm sao để chinnh phục khách hàng, khiến khách hàng tới dự sự kiện động, hiệu ứng sự kiện tích cực… tất cả đều sẽ được giải quyết bởi công ty tổ chức sự kiện.


Ngày đăng: 03/10/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!