liên hệ

Những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời

tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời là một sự lựa chọn được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên hướng tới trong thời gian gần đây, mang đến không gian thoải mái, thú vị hơn cho người tham dự. Tuy nhiên, việc tổ chức tiệc ngoài trời sẽ có một số rủi ro cần được lưu ý.

Vấn đề thời tiết và có kế hoạch dự phòng

Khác hoàn toàn so với tổ chức tiệc trong phòng kín, thời tiết là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần được lưu ý đầu tiên. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có dự định tổ chức tiệc ngoài trời thì hãy kiểm tra dự báo thời tiết trong khoảng thời gian diễn ra để chọn ngày đẹp trời nhất trong lúc tổ chức buổi tiệc.

Tuy nhiên, phương án dự phòng luôn phải được chuẩn bị sẵn nhằm phòng ngừa những rủi ro không mong muốn xảy ra. Bạn vẫn cần chuẩn bị sẵn ô, phông bạt để kịp thời xử lý khi thời tiết xấu.

tiệc ngoài trời

Video: Tiệc ngoài trời tất niên Tây Hồ 2021

Đảm bảo địa điểm phù hợp và có những giấy phép thích hợp

Khi đã chắc chắn sự kiện của mình có thể tổ chức được ở ngoài trời, bước quan trọng tiếp theo là bạn phải tìm ra một địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời phù hợp nhất với những yêu cầu mà bạn đặt ra. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm việc trực tiếp với ban quản lý địa điểm để hiểu rõ về tiện nghi, hoạt động cũng như những trường hợp khác để có thể xử lý đúng cách.

Một khi bạn đã chọn ra địa điểm thích hợp nhất, hãy yêu cầu những giấy phép thích hợp. Nếu không đảm bảo được những điều này, có khả năng sự kiện của bạn sẽ bị hoãn hoặc không được thực hiện.

địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời

Thảo Điền Village - Địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng

Luôn đảm bảo sự thoải mái cho những người tham dự

Bạn cần phải chú ý quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất như bàn ghế, chỗ ngồi hay ánh sáng (nếu là một sự kiện ngoài trời vào buổi tối) đến những chi tiết như thức ăn, đồ uống, các thiết bị vệ sinh,...

Một số những chi tiết nhỏ khác như khăn tay, nước rửa tay, chăn hay những bộ sơ cứu kịp thời cũng sẽ là những chi tiết vô cùng hữu ích.

giao lưu khách mời

Minigame trong buổi tiệc

Phân bổ nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên

Việc phân chia nhiệm vụ giữa các nhóm và giữa những thành viên trong nhóm cũng khá quan trọng trong suốt giai đoạn chuẩn bị cho đến lúc chương trình sự kiện kết thúc. Mỗi người cần biết rõ nhiệm vụ của mình và chịu trách nhiệm trong suốt toàn bộ thời gian mà sự kiện diễn ra.

ekip sự kiện

Ekip tổ chức sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sự kiện ngoài trời là một trải nghiệm đặc biệt mà công ty hay doanh nghiệp nên thử. Vì vậy hy vọng với những lưu ý trên đây sẽ phần nào giúp cho mọi người có thể tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp nhất.


Ngày đăng: 22/09/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!